Kể từ khi ra mắt vào năm 2010, Nissan Juke đã trở thành một trong các chiếc crossover có diện mạo kỳ lạ nhất trên thị trường.

Tháng trước, Nissan đã tiết lộ một chiếc xe hơi nội địa nhưng vẫn có một "hương vị" đặc biệt của thương hiệu là một chiếc crossover nhỏ gọn gọi là Kicks. Cuối cùng, Nissan đã tìm thấy một chiếc xe gầm cao cỡ nhỏ phù hợp với chỗ trống còn lại trong đội hình.Điều thú vị là Nissan đã chọn cách tiếp cận phù hợp để phù hợp với phong cách Kicks hoặc để làm cho nó trông tốt như Juke. Bài viết này sẽ nhất định các vấn đề khác nhau vầ giao diện của Nissan Kicks và Juke.

Trong khi Kicks sở hữu mái đèo thông thường hơn thì mái của Juke được treo lủng lẳng phía sau đồng thời gây ấn tượng với vòm lốp xe và tay nắm cửa được lắp trên cửa sổ (cửa sau). Ở góc, mũi của Juke tròn hơn trong khi Kicks xuất hiện với mũi thẳng đứng. Crossover nhỏ có thiết kế mái nổi và nếp gấp thu hút ở cuối cửa.Kicks được bán với các lựa chọn ngoại thất 2 tông màu mái và phần còn lại của thân xe. Nếu mái xe màu đen phần còn lại có thể được hoàn thành bằng màu trắng, cam hoặc đỏ. Một số cấu hình sẵn có khác: vỏ cam / thân xám và thân mái trắng / thân màu xanh lam.

Nissan Kicks có bộ khí động học mới và các phụ kiện ở Brazil.Kicks và Jukes có kích thước tương quan nhưng có mọi khác biệt cơ bản hơn như Kicks dài hơn 6,7 inch và cao hơn 0,6 inch so với Juke. Chiều dài doanh nghiệp của Kicks cũng dài hơn 3,5 cm so với Juke, nhưng chiều rộng của Kicks là 0,2 inch ngắn hơn Juke. Ở phía sau, đèn đuôi của Juke được thiết kế giống như đèn pha. Trong khi đó, Kicks có đuôi truyền thống hơn, có hình vuông và cao hơn. Kicks cũng có màu tương phản bên dưới tấm biển số xe. Cả hai chiếc crossover đều có nút trong buồng lái, nội thất của Juke được sắp xếp theo vấn đề tròn, từ các hộp số tròn đến các thanh điều khiển hình tròn, các điều khiển điều hòa không gian tự động và một hộp dụng cụ đo lường.

Khoảng trống giữa một người lái xe và hành khách của Kicks được rút ngắn, ngoài chéo cũng có tính năng nâng cấp mọi như một màn hình 7 inch lớn với mạng lưới từ điện thoại thông minh Apple CarPlay và Andorid Auto. Trong khi Juke 2017 duy nhất được tính năng màn hình 5 inch hoặc 5,8 inch.

Xem thêm : http://tuvanmuaxe.postach.io/ ⇚⇚⇚ Click Ngay

View more random threads: