Với tình trạng kẹt xe, tắc đường trầm trọng như hiện nay, nhất là Ở 2 thành phố lớn TP Hà Nội và HCM việc di chuyển trên các con phố giờ cao điểm quả là một cực hình. Bạn rất dễ cáu gắt, mệt mỏi sau quãng đường căng thẳng đi làm hoặc về nhà. Các cơ quan ban ngành có trách nhiệm đang đi tìm mọi giải pháp để khắc phục tình hình nhưng để giải quyết không phải trong ngày 1 ngày, một năm, hai năm mà có thể đến vài chục năm. Tuy nhiên, có một giải pháp rất đơn giản mà mỗi chúng ta đều có thể thự hiện đc ngay từ bây giờ đó là… đạp xe.

Tắc đường…có sao đâu! Bạn có thể vác xe đạp thể thao lên vỉa hè, đi bộ vượt qua chỗ tắc, nhẩn nha nhìn đám đông hít khói bụi và bấm còi inh ỏi. Hứng chí các bạn táp vào vỉa hè làm cốc trà đá, lôi smartphone ra lướt facebook, đọc một tờ báo hay tán gẫu với người xung quanh mà không cần bận tậm mình có làm cản trở những người xung quanh hay không.

Sở hữu một chiếc xe đạp hay xe đạp giant chính hãng sẽ giúp bạn vô tư thoải mái vi vu trong thành phố mà không phải lo lắng chỗ gửi xe, chẳng những thế bạn còn tiết kiệm được rất nhiều tiền so với việc di chuyển bằng oto hay xe máy. Bạn có tin, nếu đi làm bằng xe đạp thể thao giá rẻ lên khu vực trung tâm bạn sẽ đi nhanh hơn là ngồi xế hộp đấy nhé!Thay vì ngồi trong chiếc hộp kín mít mưa chẳng đến mặt nắng chẳng tới đầu, đạp xe một vòng hồ tây lộng gió, phượt Tam Đảo hay dã ngoại ven đô sẽ đem lại cảm giác thật tuyệt vời. Thú vị hơn, có những chiều đạp xe lang thang ngoài đường, nghe một bản nhạc yêu thích bỗng có người vọt lên và hỏi: bạn đi xe gì đấy, mua ở đâu, bao nhiêu tiền? Rất xì tai phải không nào.

>>Xem thêm: phụ kiện xe đạp giá rẻ.

Hàng ngày chúng ta cứ kêu ca phàn nàn chuyện cơm áo gạo tiền, chuyện con cái, chuyện gia đình, không có thời gian vui chơi tập luyện thể thao mà quên mất rằng "all in one" - tất cả trong một chiếc xe đạp.

Với 1 chiếc xe đạp thể thao….các bạn vừa có phương tiện đi làm, vừa có thể tập luyện trong cùng 1 thời gian, trên cùng một quãng đường và tiết kiệm được 1 khoản kha khá để trang trải thêm cho cuộc sống. Tiền mua xăng Bạn có thể mua thêm 1 khóa học nâng cấp bản thân, tiền gửi xe bạn để dành cho bữa cơm gia đình cuối tuần tại một nhà hàng ấm cúng….

Chiếc xe đạp galaxy giúp bạn thể hiện cá tính, giải tỏa stress, rèn luyện sức khỏe và đặc biệt thân thiện với môi trường. Vậy Tại sao bạn vẫn chưa Sở hữu phương tiện đi lại tuyệt vời này ạ. Còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay 1 em về nhà.