Lần đầu tiên xác lập nếu quần áo của bạn thực sự rất cần được được giặt sạch, nó sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách thời điểm & tài lộc nếu bạn làm theo những hướng dẫn để gia công sạch của phái mạnh & quần áo của nữ giới .
Học làm thế nào để giặt quần áo chưa phải là trở ngại. Thực thi theo 10 bước cơ bản cho quần áo và khăn giặt được & bạn sẽ phải giặt sạch để mặc & sử dụng vào ngày mai.
Bước 1 – Xem tag
Kiểm tra toàn bộ các Dịch vụ quan tâm nhãn trên hàng may mặc và khăn của bạn. Chúng sẽ cho bạn biết một loại mặt hàng rất có thể được máy giặt công nghiệp. Mỗi loại sợi có đặc điểm ra quyết định cách nó phản ứng với nhiệt, nước & các dung môi làm sạch.
Đặt toàn bộ những quần áo hiện đang có nhãn “giặt riêng” hoặc “giặt tay” thành đống riêng biệt. Nếu nhãn ghi rằng “chỉ giặt khô” thì bạn nên tìm một cái túi để mang đến những tiệm giặt khô.
Bước 2 – bố trí quần áo trong máy giặt
khởi đầu bằng phương pháp phân loại đồ giặt theo màu sắc. Đồ white color, màu sáng, màu xám và in trên nền trắng sẽ đi theo một đống. Quần áo màu đậm – Màu đen, đỏ, xanh đậm, nâu, xám đen – đi trong đống khác.
Bước 3 – bố trí lại
thu xếp theo loại vải . Ví dụ, đồ màu trắng chất đống khăn riêng & hàng may mặc. Trong màu tối, xếp riêng t-shirt & quần jeans từ các mẫu sản phẩm cân nặng nhẹ hơn như áo cánh & áo sơ mi. Giặt bằng loại vải được cho phép bạn sử dụng nhiệt độ nước khác nhau và giữ chu kỳ khô đơn giản.
Để giảm xơ vải, không bao giờ giặt đồ nhiều xơ vải vì chúng sẽ hút với nhau !
nếu như không có đủ các sản phẩm để khiến cho một bộ máy đầy tải của từng loại vải & bạn đang hấp tấp, chúng ta cũng có thể giặt toàn bộ của từng màu sắc với nhau. Chỉ việc chứng minh và khẳng định để chọn chu kỳ luân hồi máy giặt để hợp với các loại sản phẩm may mặc tinh xảo nhất trong tải.
Bước 4 – chọn 1 chất tẩy rửa tương thích
Chọn tất cả những mục tiêu bột giặt & đọc các chỉ dẫn để xác lập bao nhiêu để sử dụng. Nếu bạn có vết bẩn, xử lý trước bằng phương pháp sử dụng một chất tẩy rửa vô hiệu vết bẩn hoặc một chút ít của bột giặt. Đa số các đề xuất bổ trợ thêm các chất tẩy rửa để giặt trước lúc tải để tránh dư lượng trên quần áo.
Bước 5 – nhiệt độ nước cho quần áo
Trừ khi quần áo của bạn được đóng với bụi bám & nhiều màu, giặt bằng nước lạnh sẽ Giao hàng yêu cầu của bạn & chặn lại thảm họa giặt nhất. Tình huống ngoại lệ là nội y cotton và khăn trải giường cần nước nóng để vô hiệu hóa dầu khung hình. Bộ trải giường và khăn tắm rất cần phải được giặt ở nhiệt độ tốt nhất để triển khai lau chùi. Khai phá các cách cao nhất để làm sạch gối, chăn và các miếng đệm .
Luôn luôn giặt sạch bằng nước lạnh – không mong muốn cho một giặt nóng hoặc ấm vào bất kỳ loại vải.
>>>Cách vệ sinh máy giặt
Bước 6 – Kiểm tra lần ở đầu cuối mỗi lần giặt
Tìm bất cứ vết bẩn & giải quyết trước chúng . Nếu bạn chưa chắc chắn làm sao để xử lý các vết bẩn, dành thời gian để đọc một trong các bài viết sau đây.
Kiểm tra xem tất cả các túi có sản phẩm nào – ngay cả các mô và giấy – chặn đứng thảm họa. Hủy bỏ bất cứ phụ kiện như thắt sống lưng và đồ trang sức. Đóng toàn bộ những dây kéo và nút bấm.
Bước 7 – Tải trọng của những Máy giặt
Tải những mặt hàng vào máy giặt cùng một lúc, khiến cho chắc chắn rằng chúng đã không ở trong một nắm. Đừng nhồi nhét vào máy giặt quá đầy đủ. Quần áo cần chỗ để dịch chuyển về nội địa. Để bảo vệ triển khai xong vải, lộn lại quần áo làm bằng mặt hàng dệt kim, vải to sợi, vải dệt và màu tối từ trong ra ngoài.
Bước 8 – Dỡ bỏ đồ ướt ở các máy giặt
Kịp thời gỡ rối đồ giặt ướt từ máy giặt để làm giảm nếp nhăn & ngăn ngừa nấm mốc. Các mục để không khí khô, nằm ​​phẳng để khô hoặc đặt trong máy sấy .
Bước 9 – Tải máy sấy
nếu bạn không tải cá biệt theo loại vải khi giặt, làm ngay lúc này trước khi đặt mục trong máy sấy khô & toàn bộ các mẫu sản phẩm cân nặng nhẹ với nhau & tiếp đến toàn bộ các mẫu sản phẩm vải nặng ở nhiệt độ máy sấy đúng. Điều này sẽ chặn lại suy giảm & bảo vệ quần áo của bạn.
Bước 10 – Treo hoặc gấp quần áo
Treo hoặc gấp khi nó đi ra khỏi máy sấy để ngăn chặn nếp nhăn .
khuyến nghị ở đầu cuối cho việc giặt ủi thành công
sai lầm xẩy ra. Chúng ta đã thực hiện chúng, nhưng đó là một số ít hỗ trợ để tiết kiệm ngân sách và chi phí trong ngày hoặc áo sơ mi yêu thích của bạn.
Dịch vụ giặt khô là hơi tại Hà Nội rất nhiều áp đảo nếu như bạn làm một hoặc hai tải trọng tiếp tục. Nếu khách hàng để cho 1 ngọn núi của tích lũy giặt bẩn, nó là đáng sợ. Ngay cả nếu như nó là một rắc rối để đi đến phòng giặt hoặc giặt tự động hóa, cố gắng nỗ lực sử dụng thời gian để đọc hoặc thư giãn & tận hưởng mùi thơm của giặt mới được làm sạch của bạn.