Không những thế, Phát Đạt còn định hướng mở rộng hoạt động quan hệ nhà đầu tư với tiêu chí “Quan tâm, lắng tai, thấu hiểu, minh bạch” đối với cổ đông và thị trường chứng khoán. Điều đó được chứng minh rất cụ thể bằng việc Phát Đạt vừa nhận giải Top 3 doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất 2018 tại IR Awards do Báo Vietstock tổ chức.

Nhân sự kiện này, chúng tôi đã có cuộc hội thoại với ông Bùi Quang Anh Vũ – Phó Tổng Giám đốc Đầu tư của PDR ngay sau sự kiện kết thúc.

Năm 2018, BĐS Phát Đạt vinh hạnh vào Top 50 công ty có kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018 và Top 3 doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất 2018 vừa kết thúc, xin Ông vui lòng giới thiệu với bạn đọc trong và ngoài nước, khái quát lĩnh vực hoạt động cùng các dự án điển hình đã và đang thi công?

Phát Đạt, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt, có ngành nghề kinh dinh cốt là đầu tư phát triển các dự án bất động sản: khách sạn, resort, nhà ở, căn hộ cao cấp, vi la, đất nền,...

Sau gần 15 năm hoạt động, cầm cố của chúng tôi đã được công nhận bởi các giải thưởng uy tín như Doanh nghiệp BĐS của năm (2009), Sao Vàng Đất Việt (2009, 2010, 2011), vắng Thường niên tốt nhất (2011, 2012, 2013) và được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, UBND TP.HCM và UBND tỉnh Quảng Ngãi trao tặng.

Đặc biệt, năm 2018, Phát Đạt vinh dự vào Top 50 công ty có kinh dinh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018 - đây là giải thưởng có sự tư vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ Trường kinh doanh Harvard, tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín của thế giới như Bloomberg Businessweek, Fortune, Forbes toàn cầu, nhằm lóng và vinh danh các công ty kinh doanh hiệu quả trên thị trường chứng khoán và bất động sản Việt Nam.

Trên thị trường, Phát Đạt ghi dấu thương hiệu The EverRich với hàng loạt dự án căn hộ cao cấp: The EverRich 1, The EverRich 3, The EverRich Infinity, Millennium ...

Ngoài trọng tâm TP.HCM, doanh nghiệp chúng tôi có dự án trải khắp Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Hội An, Côn Đảo, Phú Quốc, tiêu biểu có thể kể đến các dự án nghỉ dưỡng như Marriott Hotel & Resort Hội An, The Westin Resort and Spa Cam Ranh.

Ông san sẻ gì khi BĐS Phát Đạt được đánh giá là một đơn vị chủ đầu tư luôn coi trọng phát triển doanh nghiệp vững bền đi liền với sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng?

Khi được đánh giá là chủ đầu tư trọng phát triển doanh nghiệp bền vững đi liền với sứ mạng tương trợ cộng đồng, chúng tôi hiểu rằng những nạm của Phát Đạt đã được công nhận.

“Nhìn xa trông rộng, phát triển vững bền” là triết lý kinh dinh được Phát Đạt xác định ngay từ đầu. Sự bền vững đó miêu tả qua sản phẩm – dự án của chúng tôi, qua giá trị vượt trội mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng, cổ đông, cộng đồng; và qua văn hóa doanh nghiệp mà chúng tôi đang xây dựng vững mạnh.

bền vững còn là đóng góp cho cộng đồng, từng lớp. Nhiều năm qua, chúng tôi đồng hành cùng xã hội trong những hoạt động ý nghĩa như: 260 suất học bổng “Ngăn dòng bỏ học” (2012); ủng hộ chương trình “Tấm lưới nghĩa tình” (2012); trao học bổng “Tiếp sức đến trường”; ủng hộ chương trình “Vì học trò Trường Sa thân yêu”; gây quỹ góp thêm mùa xuân cho đồng bào Quảng Ngãi (2013); trao quà cho bà con vùng lũ Quảng Bình, Quảng Ngãi (2017); Gây quỹ chương trình “Giấc mơ đêm mùa đông” cho bệnh nhi ung thư (2017); Quỹ Cựu đay “Mái trường xưa” tỉnh Quảng Ngãi (2017); Quỹ Hội khuyến học Quận 4 (2018); Xây dựng nội thất trường bán trú thuyện Trà Xinh (2018); Tài trợ các chương trình Xuân tình nguyện, Hè tình nguyện (2018), tương trợ chương trình thanh thiếu nhi Quận 7 (2018); Xây dựng cột cờ giang san tại đảo Hòn La (2018) …
Phát Đạt, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt, có ngành nghề kinh doanh chính yếu là đầu tư phát triển các dự án bất động sản: khách sạn, resort, nhà ở, căn hộ cao cấp, vi la, đất nền,...

Trên thị trường, Phát Đạt ghi dấu thương hiệu The EverRich với hàng loạt dự án căn hộ cao cấp: The EverRich 1, The EverRich 3, The EverRich Infinity, Millennium...

Ngoài trung tâm TP.HCM, doanh nghiệp chúng tôi có dự án trải khắp Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Hội An, Côn Đảo, Phú Quốc, tiêu biểu có thể kể đến các dự án nghỉ dưỡng như Marriott Hotel & Resort Hội An, The Westin Resort and Spa Cam Ranh.
Xem thêm dự án : https://millenniummasteri.com.vn quận 4

View more random threads: