Bên cạnh Model đầu bảng của mình là Xperia Z3, Sony còn mở rộng sự lựa chọn cho người tiêu dùng bằng thành phẩm Z3 Compact. Giữa cuộc đua tăng kích thước màn hình, dế yêu của nhà cung cấp Nhật Bản tìm hiểu khách hàng cần một thiết bị cầm vừa tay song vẫn cao cấp từ thiết kế, thông số kỹ thuật cho đến công năng sử dụng. cùng giá trị bán tầm 14 triệu đồng, Xperia Z3 Compact sẽ cạnh tranh gián tiếp với mọi Model công nghệ cao và cận công nghệ cao từ Samsung, HTC, LG hay với chính Xperia Z3.Sony đã đưa ra hai mẫu Xperia Compact là Z1 Compact và Z3 Compact, bỏ qua dòng Xperia Z2. thành phẩm tiếp sau không chỉ hoàn thiện về thiết kế, nâng cấp trải nghiệm, không thua không tốt model Xperia Z3 và xứng đáng là bản update đáng giá mà rất nhiều người tiêu dùng mong đợi. Trong Lúc Xperia Z3 đổi mới với thiết kế mỏng hơn thì Z3 Compact vẫn giữ phần nào “mập mạp” từ thời kỳ trước dù thân máy đã giảm từ 9,5 mm trên thế hệ trước xuống còn 8,6 mm. máy phát huy thế mạnh của Sony với giá trị hoàn thiện cao, gia công sắc sảo trong từng cặn kẽ. Xperia Z3 Compact sở hữu kiểu dáng vuông vức, bất kỳ cạnh đối xứng theo triết lý OmniBalance mà nhà cung cấp Nhật Bản xây dựng trên hầu hết Mã Sản Phẩm Xperia Z Series.

Mẹo vặt cách lấy bàn phím ảo trên iphone

Mặt trước và sau sản phẩm đầu ra là hai tấm kính công nghệ cao, trải nghiệm thực hư cho thấy vật liệu này Chịu đựng xước xịn hơn so với Z1 Compact đồng thời cũng ít để lại dấu vân tay. Z3 Compact được Sony phát hành cùng bốn màu lựa chọn gồm xanh lá và cam bên cạnh màu Black, Trắng truyền thống. Điểm thú vị trên thành phẩm còn là cảm ứng trước làm đồng màu với mặt sau, rành mạch chính thức xuất hiện trên Mã Sản Phẩm Xperia M2. Thiết kế đối xứng trên Z3 Compact được thể hiện rõ rằng lúc máy có loa stereo tách bóc biệt, cạnh trên và dưới dày bằng nhau vì màn hình dùng phím điều hướng ảo.

Hướng dẫn tạo ảnh bìa fairy tail cho facebook

Khác biệt đáng kể về thiết kế trên Z3 Compact so cùng Z1 Compact đến từ khung viền thiết bị và trải nghiệm khi cầm. điện thoại di động mới của Sony có gần như tất cả các cạnh làm vát cong, ôm lấy tay và dùng chất liệu nhựa phủ mờ duy nhất thay vì kim loại. Dù vậy thân thiết bị vẫn rất 100%, cầm thoải mái và đỡ trơn trượt hơn. Thiết kế này gần như chưa xuất hiện trên mọi mẫu dế yêu khác, đồng thời Sony cho biết bốn cạnh được tạo khối bóc biệt với tất cả thành phần viền trong nên Rất có thể tương trợ thiết bị ổn định hơn lúc bị va đập.

Chia sẻ kinh nghiệm cách chữa bệnh ung thư gan giai đoạn cuối

Tất cả cổng kết nối được dồn về cạnh trái gồm khe cắm thẻ nhớ microSD, cổng microUSB, khay cắm nanoSIM đều được che bằng nắp cùng vòng cao su chống nước. Sony cũng trang bị cho Xperia Z3 Compact cổng Pin nam châm trợ giúp hạn chế việc phải tháo lắp nắp đậy, nâng cấp độ bền trong quá trình dùng. Cạnh phải được đặt toàn bộ tất cả phím vật lý. Sony thể hiện sự tinh tế trong các chi tiết nhỏ này bằng việc nút Power nguồn thiết kế cầu kỳ, nút chụp Hình ảnh làm quy mô rộng hơn, nhạy hơn và phím tăng giảm âm lượng mảnh nhưng hơi ngắn . Đỉnh thiết bị tiếp tục đặt giắc tiếng động 3,5 mm không cần nắp đậy nhưng vẫn tư vấn Xperia Z3 Compact chống nước tiêu chuẩn IP68 (tất cả cổng kết nối khác cần được đóng kín).