iOS 12 là hệ quản lý cầm tay tiếp theo của Apple & rất đc chờ đợi vì với nhiều tính năng được cải thiện hấp dẫn, trong Đó với chức năng cho phép máy tính Mac chạy áp dụng của Apple iPhone, Máy tính bảng iPad. Mùa hè này Apple sẽ đưa ra hệ điều hành loại máy tiếp theo là iOS 12 với hồ hết tính năng lạ và được người ái mộ trông đợi. không những thế, Apple cũng tập trung vào hoàn thiện những tính năng cũ đã với trong các phiên bản hệ điều hành trước.

>>>>>>>>>Xem thêm: bật mí những thức ăn kiêng cho bà bầu nên ăn thường xuyên để tốt cho cả hai

các tính năng lạ sẽ với trên iOS 12 là: khả năng chạy ứng dụng của iPhone, ipad trên thiết bị Mac, bác mẹ kiểm soát thời lượng con dòng tiêu dùng các trang bị iOS qua phương tiện Digital Health, iPad đc hỗ trợ Face account, Facetime đc tương trợ Animoji, kiểu dáng lại 1 ứng dụng theo dõi chứng khoán, chế độ ko khiến cho phiền đc nâng cấp, nhập Hình ảnh vào ipad tablet theo cách mới, hỗ trợ phổ thông người chơi AR, tích hợp Siri vào tìm kiếm điện thoại Apple iPhone theo cách mới.


chức năng nào sẽ được biết là thú vị nhất trên iOS 12?

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn khoá kích hoạt iphone 5 đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

một số tính năng được dự báo là sẽ mang trong iOS 12 nhưng thực tại được dời lại đồ vật cho iOS 13 là: ngoại hình lại màn hình cảm ứng chính cho Apple iPhone, ipad tablet và CarPlay; sửa lại để ứng dụng Photos với thể yêu cầu những Hình ảnh nào cần xem. Chế độ đa nhiệm cho phép người dùng chạy rộng rãi tab trong cửa sổ ứng dụng cùng lúc đc lên kế hoạch cho iPad cũng bị trì hoãn.

Đây là lần trước tiên sau 10 năm lớn mạnh, Apple thay đổi phương pháp lúc hai năm mới ra mắt một bản iOS mới hoàn toàn chứ không mỗi năm ra mắt một đợt như trước. hãng sản xuất cũng ngừng việc bắt các nhà phát triển phần mềm của mình nhồi nhét thêm những tính năng được cải thiện nhưng ít người sử dụng.

Sự thay đổi này bắt Power trong khoảng phổ thông lí vì. trước tiên là việc các loại máy iOS cũ liên tục gặp lỗi sau lúc quảng bá và ko gây đc phổ biến ấn tượng. Lí vì bước kế tiếp là do tốc độ ra mắt quá Nhanh nên Apple mang phổ thông dịp bị trễ hứa hẹn khi không thể đưa được vào iOS một tính năng lạ nào chậm triển khai như đã hứa.