Tìm hiểu giá bán chó cảnh ở Việt Nam: Chó là một loại thú cưng được ưa thích trong nhiều gia đình Việt, ngày xưa chó còn là một vật giữ nhà đáng tin tưởng, một người bạn áp. Mua bán chó corgi ở đâu tại TPHCM Hà Nội giá rẻ ?

Sở hữu một con chó đẹp, thuần chủng là mong ước của nhiều người, nhiều gia đình, tuy nhiên thị trường mua bán chó chưa định hình, đốn dựa trên hình thức thuận mua vừa bán nên người mua khó nắm được tầm giá nà hợp lý, giá bán chó cảnh ở Việt Nam cũng ngả nghiêng rất nhiều vì còn tùy thuộc vào nguồn gốc, hình trạng của từng con.
mua chó corgi ở đâu
Nhận biết được nhu cầu đó, chúng tôi lập bảng cập nhật giá bán chó cảnh thông dụng được nuôi nhiều ở Việt Nam hiện. Giá bán ở bảng dưới là giá mang thuộc tính tham khảo của chó con thuần chủng sản xuất tại Việt Nam, mới rã bầy (2,5 – 3 tháng tuổi). Các bạn xin lưu ý là giá bán chó cảnh phụ thuộc nhiều yếu tố như vị trí địa lý (thị thành lớn thường có giá bán chó cao hơn), màu sắc lông, tộc phả, giải thưởng, nhập khẩu … vì vậy trước khi mua chó, bạn cần phải suy nghĩ về các yếu tố kể trên trước khi quyết định giá mua phù hợp. Chúng tôi không kinh doanh nên bảng dưới đây chỉ mang ý nghĩa tương trợ thông báo:

Xin lưu ý là giá bán chó cảnh chúng tôi cập nhật mỗi tháng từ số liệu của 5 trại chó uy tín có kinh doanh loại chó ứng ở Việt Nam. Giá bán chó cảnh trưởng thành thường cao hơn chút ít so với chó con. Các giống chó tương đối ít người nuôi và nhân giống như Corgi, Bulldog Pháp, Schnauzer … giá bán có thể cao hơn (nhiều) giá bạn tìm thấy trên Internet nhưng đảm bảo có giấy tờ rõ ràng, tránh những lầm lẫn đáng tiếc, đặc biệt là chó không thuần chủng. Vì chó không thuần chủng khi trưởng thành sẽ không có những đặc điểm tính cách và hình dáng của giống loài, sẽ làm bạn nuôi dạy không được như ý. Mua bán chó corgi ở đâu tại TPHCM Hà Nội giá rẻ ?
chó corgi tphcm
Bảng cập nhật giá bán chó cảnh phổ biến ở Việt Nam ở trên sẽ được cập nhật liên tiếp theo thị trường. Mong là sẽ giúp đỡ được các bạn yêu chó phần nào trong việc dạo một thành viên cho gia đình.