Nếu đặt mình vào vị trí người mua hàng thì bạn cũng sẽ biết được tầm quan trọng của bao bì đối với mỗi sản phẩm. Nó được coi như là bộ mặt đại diện của sản phẩm. Đặc biệt là đối với mặt hàng mỹ phẩm thì chữ tín lại càng quan trọng vì nó là một loại mặt hàng nhạy cảm. Vậy nên việc lựa chọn cơ sở in ấn và phân phối các sản phẩm hũ đựng mỹ phẩm hay in hộp giấy, in tem vỡ cũng cần phải hết sức chú ý.Nói đến hũ đựng mỹ phẩm hay in hộp giấy, in tem vỡ thì phải kể đến in Đông Bắc. Trong suốt hơn 10 năm vừa qua, in Đông Bắc đã tạo dựng cho mình một thương hiệu uy tín tại thị trường Hà Nội và tự hào khi được là đối tác quan trọng của nhiều các doanh nghiệp, các nhãn hàng lớn nhỏ trên toàn quốc.
Với công nghệ in ấn hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài tình, các sản phẩm hũ đựng mỹ phẩm, in hộp giấy, in tem vỡ,..hay bất kì sản phẩm in ấn nào tại in Đông Bắc cũng luôn đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.Các lợi ích khi in hũ đựng mỹ phẩm tại in Đông Bắc:
- Đã có uy tín hơn 10 năm trong nghề.
- Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình.
- Quy trình làm việc nhanh chóng.
- Miễn phí hoàn toàn thiết kế.
- Công nghệ in ấn hiện đại.
- Chi phí in ấn thấp so với thị trường.
- Chính sách thanh toán linh hoạt, nhanh gọn.
- Giao trả hàng đúng hẹn, miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội.
Quy cách báo giá hũ đựng mỹ phẩm tại in Đông Bắc:
In Đông Bắc báo giá hũ đựng mỹ phẩm dựa trên các tiêu chí:
- Số lượng đặt hàng.
- Cách thức in ấn: một màu hay nhiều màu.
- Các chất liệu bạn lựa chọn.
- Hình dạng và kích thước hũ đựng mỹ phẩm.Ngoài hũ đựng mỹ phẩm thì in Đông Bắc còn rất nhiều các dịch vụ tiêu biểu khác: in hộp giấy, in tem vỡ, in túi giấy, in catalogue,….
Nếu bạn đang có nhu cầu in tem vỡ, in hộp giấy hay hũ đựng mỹ phẩm thì nhanh tay liên hệ với in Đông Bắc để được hỗ trợ tư vấn và báo giá.
Chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH Quảng cáo và in Đông Bắc.

Web: indongbac.com
Hotline: 0988291900
Email: indongbac1@gmail.com