Đối với các nhà hàng hay chủ tiệm bánh , các loại tủ trưng bày bánh kem thường được thiết kế để phục vụ nhiều loại bánh khác nhau cùng một lúc. Chúng không chỉ đủ chức năng để giữ cho các vật phẩm quan trọng được điều chỉnh nhiệt độ và luôn tươi mới, nhưng chúng cũng cần cho phép có thể trưng bày các món ngon của bạn để giúp tăng doanh thu cùng một lúc.

Tham khảo thêm các bài viết:
>> Mẫu tủ đông lạnh công nghiệp được các nhà hàng khách sạn yêu thích nhất
>> Mẫu nồi nấu phở được chuỗi phở Thìn sử dụng như thế nào? tại: https://quanghuyplaza.vn/noi-nau-pho-bang-dien/

Tại thiết bị cung cấp thực phẩm hàng đầu, chúng tôi cung cấp tủ lạnh và tủ bánh hiển thị từ tất cả các nhà sản xuất hàng đầu hiện nay trong một loạt các hình dạng và kích cỡ để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của bạn. Tủ trưng bày bánh kem là thiết bị hoàn hảo để trưng bày các món nướng ngon, hải sản ướp lạnh và bánh tuyệt vời ở phía trước và trung tâm, nơi khách hàng có thể nhìn thấy chúng. Tất cả các loại tủ trưng bày bánh của chúng tôi đi kèm với một loạt các tính năng như chức năng làm lạnh hoặc làm nóng, truy cập mở trước, tự động rã đông và điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số. Chúng tôi có thiết kế phù hợp với tất cả các yêu cầu như tủ trưng bày bánh đứng, màn hình cong, kính nghiêng. Tất cả những màn hình hiển thị đáng kinh ngạc và bánh tủ lạnh có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ từ hàng đầu Thiết bị ăn uống. Chúng tôi cung cấp giao hàng nhanh và giá cả cạnh tranh cao.
Thiết kế bao gồm các mặt cong kính cong và phẳng truyền thống, và các tủ trưng bày kính vuông cực kỳ hiện đại.

Tủ & Shopfitting
Không có vấn đề gì trong việc làm bánh kem và bánh ngọt ngon tuyệt và sau đó không bảo quản và trưng bày nó tốt nhất. Một tủ trưng bày là cửa sổ cửa hàng của bạn. Đó là những gì khách hàng của bạn sẽ thấy và làm nổi bật các sản phẩm tuyệt vời của bạn. Cho dù bạn đang đầu tư vào một trường hợp hiển thị duy nhất hay một dự án chìa khóa trao tay hoàn chỉnh, chúng tôi có thể giúp đưa ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Sự hoàn hảo
Các nhà quản lý phát triển kinh doanh có kinh nghiệm của chúng tôi biết rõ lãnh thổ của họ và có thể tư vấn về mọi thứ từ giá thuê dự kiến và tỷ lệ thông qua kích thước cửa hàng lý tưởng, bố cục & cấu hình có thể có và những gì giới thiệu sẽ hoạt động tốt nhất cho các sản phẩm cụ thể của bạn. Đây có thể là gelato nghệ nhân, bánh ngọt, gelato trên một cây gậy, món tráng miệng một phần, bánh gelato hoặc các món ăn nhẹ khác. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một trường hợp hiển thị duy nhất hoặc làm việc với bạn để tạo ra một tập hợp đầy đủ các bản vẽ 2D và các gói 3D, cho phép bạn xem dự án đã hoàn thành trông như thế nào khi được cài đặt.
>>> Xem chi tiết +12 mẫu tủ trưng bày bánh kem mà chúng tôi đã thiết kế