Niềng răng không mắc cài là một trong những Công nghệ niềng răng được không ít người chọn lọc chữa trị hiện tại. không những thế không ít người đang câu hỏi: Niềng răng không mắc cài có tốt nhất không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mọi người câu giải đáp.

Dịch vụ niềng răng không mắc cài có tốt không?

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là quy trình nha sĩ dùng khay niềng trong suốt điều chỉnh các răng mọc chen chúc, lệch lạc về đúng chỗ trên cung hàm. Đây là biện pháp tân tiến so với niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ.

vì lí do đó, tầm giá thành của niềng răng mắc cài trong suốt không hề rẻ. Nhiều người vẫn đang câu hỏi liệu niềng răng không mắc cài có hiệu quả hay không. Đừng quá lo lắng, sau đây chúng tôi sẽ điểm lại một vài ưu điểm của loại mắc cài này cho bạn xem qua:

Tính thẩm mỹ cao ngay trong thời kì điều trị: Do khay niềng trong suốt lại ôm sát vào răng nên người đối diện khó mà nhận thấy được liệu bạn có có đeo niềng răng hay không. Bạn vẫn có thể nở nụ cười tự tin khi nói chuyện đối với mọi người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp,…

Cải thiện tốt ăn uống: Không những cải thiện tính làm đẹp hàm răng mà còn giúp các khớp cắn hài hòa, cân đối. Từ đó khả năng ăn nhai được cải thiện đáng kể, bạn có thể chức năng ăn nhai dễ dàng hơn so với trước mà không phải kiêng dè gì nhiều.

Tính linh động cao: bạn có thể tách ra lắp vào tiện lợi khay niềng theo sự đặn dò của nha sĩ để ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng tốt nhất hơn. Bạn cũng không cần lo lắng tách ra niềng răng sẽ cũng ảnh hưởng đến kết quả chữa trị bởi các khay niềng hoạt động theo một cơ chế riêng bảo đảm Cách thức niềng răng của bạn vẫn diễn ra an toàn và hiệu quả cao.

Rút ngắn được thời kì đeo niềng: biện pháp này rút ngắn được thời gian bạn đeo niềng nhưng vẫn bảo đảm được tính tốt và uy tín. Bạn sẽ có được một hàm răng đều và đẹp mà không cần phải đợi chờ quá lâu.

Trên đây là một vài lợi ích của niềng răng trong suốt hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp cho câu hỏi niềng răng không mắc cài có hiệu quả không. Nếu bạn có câu hỏi chưa thể tư vấn được hãy đến ngay trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H để được đội ngũ BS trình độ lâu năm, tận tâm của chúng tôi trả lời nhiệt tình và cụ thể.

Xem thêm: http://ranggiacodinh.com/