Đạp xe cùng gia đình thật thú vị, đây là khoảng thời gian quý báu để cha mẹ và con cái vui vẻ bên nhau, tận hưởng không khí an lành, đón những tia nắng đầu tiên của ngày mới. Đó cũng là cách những gia đình hiện đại thực hiện mỗi tuần, vừa có thể nâng cao sức khỏe vừa xây đắp hạnh phúc gia đình. Hãy cùng xe đạp gấp xedap365.vn tìm hiểu những chìa khóa vui sống của các gia đình hiện đại nhé!

1. Lý Do các gia đình thành phố thích đạp xe cùng nhau vào buổi sáng?

Buổi sáng là thời gian quan trọng nhất của 1 ngày, nó quyết định hiệu suất học tập và làm việc ngày hôm đó. Nếu như chúng ta bắt đầu 1 ngày mới với tâm trạng tốt và những suy nghĩ tích cực, thì công việc của mỗi người suốt cả ngày hôm đó “đầu xuôi, đuôi lọt”, mọi chuyện diễn ra một cách trơn tru. Ngược lại, chúng ta khởi đầu một ngày với những suy nghĩ tiêu cực chiếm đầy tâm trí và một cơ thể mệt mỏi, uể oải coi như nguyên ngày đó như phá hỏng. Biết được bí mật thành công đó, những ông bố bà mẹ hiện đại lựa chọn phong cách sống riêng cho “mái nhà” nhỏ của mình bằng cách đạp xe mỗi sáng.

Đạp xe là hoạt động thể thao giúp tăng cường sức khỏe và cách bổ sung “vitamin hạnh phúc” hữu hiệu, gắn kết các thành viên trong gia đình với lại gần nhau sau những ngày làm việc, học tập bận rộn.

Khi nhắc đến đạp xe không thể quên lợi ích vàng mà nó đã mang lại cho sức khỏe của chúng ta. Việc tập luyện bằng xe đạp mỗi sáng giúp cha mẹ và con cái tăng cường sức khỏe, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể. Cha mẹ muốn các con có phát triển tầm vóc thì hãy chạy xe đạp thường xuyên với cả gia đình, cho các con có cơ hội vận động thể chất. Hơn nữa, đạp xe 30 phút mỗi ngày là một trong những cách tốt nhất để giảm 40% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, các bậc cha mẹ lưu ý vấn đề này nhé!

>>Xem thêm: xe dap jett

[img]http://xedap365.vn/hinhanh/sanpham/tb2dbblusbunkhfqd***fhvxa2004023836.jpg[/img]

2. Gợi ý các mẫu xe phù hợp cho những thành viên trong gia đình

Momentum Ineed Street là gợi ý sáng giá dành cho các bậc cha mẹ hiện đại chạy xe mỗi sáng. Dòng xe này có 2 phiên bản là Momentum Ineed Street và Momentum Ineed Street (Mid-Step). Nhìn chung cả 2 phiên bản này khá là giống nhau, chỉ khác đôi chút thiết kế, phần gióng ngang của xe Momentum Ineed Street (Mid-Step) uống cong mềm mại phù hợp với mẹ, còn xe Momentum Ineed Street gióng ngang thẳng đầy mạnh mẽ dành ch cha.

Phiên bản xe Momentum Ineed Street có hai gam màu là đen và xanh lá cây. Về xe đạp Momentum Ineed Street (Mid-Step) có hai màu thịnh hành là đỏ và xanh

Dòng xe đạp đường phố Escape 2 City này được thiết kế theo phong cách thanh lịch, nhã nhặn phù hợp cho cả cha và mẹ. Bộ khung ALUXX chắc chắn đc nhà sản xuất chăm chuốt tỷ mỹ đến từng chi tiết. Xe có Bộ groupset Shimano Altus 3 dĩa và 8 líp trợ giúp cho người đạp lên dốc một cách dễ dàng.

Xe đạp gấp Expressway 2 vừa hợp với cả cha mẹ và các con. Xe có đường kính bánh nhỏ, tuy nhiên nó không chỉ dành cho trẻ em, xe được thiết kế hợp với đa số người sử dụng. Chỉ cần điều chỉnh độ cao cốt yên hợp với chiều cao cơ thể người lớn và cả những em từ độ tuổi thiếu niên trở lên là có thể đạp được.

Nếu các con nằm trong độ tuổi từ 7 – 9, thì các bậc cha m có thể chọn lựa xe đạp Liv Adore 20xinh xắn dễ thương dành cho các bé gái và mẫu xe Giant XTC JR 20 dành cho các bé trai năng động.

Mẫu xe Giant XTC JR 24 Lite và Giant XTC JR 2 24 là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bé nằm trong độ tuổi này. Khung nhôm Aluxx nhẹ được thiết kế thanh ngang hơi cong xuống, đường ống đứng thấp giúp các bạn nhỏ dễ dàng điều khiển. Giant XTC JR 2 24 có phuộc nhún phía trước giảm xóc khi di chuyển.

>>Mẫu xe khác: xe đạp cannondale