Khách hàng quan tâm giá vui lòng xem thông tin tại: http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9.html

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 đều hướng tới phong cách thiết kế có môi trường sống hiện đại cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung vươn lên là mộtdự án VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại đô thị to nhất nước để triển khai những dự án VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn bất động sản Vingroup. Những dự án căn hộ này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho đông đảo người dân mà chủ đầu tư bất động sản Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Cùng với đó đưa tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với toàn bộ tất cả quý khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Có thể thấy được rằng dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho toàn bộ mọi người.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 sở hữu biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân dễ dàng, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 KĐT văn minh, hiện đại có điểm nhấn riêng biệt tạo nên không gian sống đẳng cấp. Cùng với đấy là sự tương trợ tài chính từ CĐT Vingroup và ngân hàng cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Dự án khu căn hộ Vincity Q9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành những môi trường sống với nhiều những khu tiện ích dịch vụvới quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn tuyệt vời cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …

Phía đại diện của chủ đầu tư Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn BĐS Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên các đô thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Hiện nay thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang rất thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên độc giả cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Bài viết được tham khảo từ website: site http://canhovang.vn/