Chim gia được thiết kế với cường độ rung được dàn đều lên phần đầu và thân dương vật.Với kiểu rung nhẹ nhàng massage làm tăng thèm muốn, chỉ với một mức rung để tăng kích thích điểm G của chị em, tăng thêm gia vị cho cuộc yêu thêm mãnh liệt mà vẫn giữ được sự nhẹ nhàng Á Đông giúp hạnh phúc đôi lứa thăng hoa hơn. Sản phẩm là trợ thủ đắc lực cho chị em đàn bà đơn thân thủ dâm, hoặc đóng vai trò không thể thiếu cho màn dạo đầu nóng bỏng cho các cặp đôi trong chốn phòng the.

Dương vật giả silicon là một trong những loại phương tiện tình dục phục vụ cảm giác cho các bạn nữ, nhu cầu sử dụng các loại sextoy người lớn ngày càng phổ thông rộng rãi hơn nhờ công dụng đặc biệt của dương vật giả đối với đời sống tình dục cho nữ giới, dương vật giả có rung kích thích sự ham muốn quan hệ cho các chị em rất mạnh và mang lại xúc cảm thăng hoa hơn cho các cặp thỉnh thoảng dạo đầu, sử dụng để thủ dâm nữ lên đỉnh với cu giả một loại công cụ hổ trợ an toàn nhất.

Sản phẩm đồ chơi người lớn cho phụ nữ khoác trên mình thiết kế với màu sắc và kích cỡ y như dương vật thật của đàn ông Việt Nam, ăn nhập với các bạn nữ nhỏ nhắn, nhu mỳ. Từ dường gân thớ thịt, sự bóng bảy đã vấn ánh nhìn, tăng thèm muốn của chị em khi được chiêm ngưỡng.

đồ chơi người lớn asia 365 cho nữ dương vật giả 1 pin là chọn lọc hợp lý cho mọi người đều có thể sở hữu riêng cho mình một sản phẩm matxa kích dục điểm G phục vụ cho nhu cầu cấp thiết cho bản thân, loại cu giả thủ dâm nữ rất đa năng vừa dùng cho màn dạo đầu vừa là món đồ chơi tự sướng nữ nhanh lên đỉnh nhất. Được cấu tạo bởi chất liệu silicon mịn màng nên khi đưa vào các chỗ mẫn cảm làm êm dịu vùng kín và mơn trớn kích thích điểm g nhẹ nhõm giúp chị em đạt cực khoái sau thời gian ngắn nhất.