học bằng lái xe hạng c ở hà nội Trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội xin kính gửi tới các bạn và quý khách hàng khóa học bằng lái ô tô hạng C cấp tốc tại Hà Nội: Học lái xe ô tô theo giờ linh hoạt, lịch học vào thứ 7 và chủ nhật, không thu thêm phí, khóa học chỉ sau 4.5 tháng. Trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội chuyên đào tạo các khóa cấp tốc B1, B2, C, D, E Khóa học được khai giảng liên tục.
Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C cấp tốc tại Hà Nội là chương trình đặc biệt dành cho học viên muốn có một tấm bằng lái xe đúng chuẩn, học viên không phải chờ đợi lâu khi đăng ký khóa học tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội.

Bạn đang muốn tìm hiểu mọi thông tin liên quan tới khóa học lái xe ô tô hạng C chất lượng? Trung tâm dạy bằng lái xe ô tô Hà Nội sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về khóa học lái xe ô tô hạng C mới nhất tại trung tâm lái xe Hà Nội. Với những ưu điểm vượt trội sẽ mang lại một khóa học chất lượng và uy tín nhất cho các bạn học viên khi đăng ký.
Điều kiện tham gia khóa Học lái xe ô tô C Cấp tốc tại Hà Nội như sau:
Học viên phải trên 21 tuổi, có điều kiện tốt theo đúng quy định.
Là công dân Việt Nam, trường hợp là người nước ngoài cần phải có hộ chiếu và thẻ tạm trú dài hạn.
Quyền lợi khi học viên đăng ký khóa Học bằng lái ô tô hạng C cấp tốc tại Hà Nội.
Đào tạo lái xe hạng C cấp tốc trong 5 tháng, có lịch thi sát hạch ngay sau khi hoàn thành khóa học.
Bằng lái xe hạng C (Một trong những Bằng lái xe được phép thi sát hạch cấp bằng) cho phép các bạn điều khiển các loại xe ô tô tải (có cả xe ô tô tải chuyên dùng), các loại xe ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.5 Tấn trở lên, các loại máy kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3.5 Tấn trở lên và các loại xe ô tô khác đã được quy định trong giấy phép lái xe hạng B1 và B2 (như các loại xe ô tô từ 4 đến dưới 9 chỗ)
Chỉ có 2 gói thi hạng Cchi tiết như sau:
Đối với học viên chưa biết lái học phí chọn gói là 7.5 Triệu: Chi phí không phát sinh trong quá trình học, học viên được xếp thi 1 thầy – 1 trò. Số buổi học từ 8 – 12 buổi học lái xe ô tô từ cơ bản đến nâng cao. Gói học lái đã bao gồm lái xe đường trường, trải nghiệm lái xe trên đường phố.
Đối với học viên đã biết lái chi phí đăng kí là 5 Triệu: Gói hồ sơ đã bao hồm toàn bộ lệ phí hồ sơ đăng kí thi, học viên chỉ cần đăng kí với Vietcar.
Học bằng lái xe hạng C ở hà nội cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?
Hồ sơ cần chuẩn bị: 2 ảnh thẻ 3×4 (hoặc 4×6) + 1 CMT photto. Trung tâm sẽ hoàn thiện hồ sơ hoàn chỉnh cho học viên đăng kí gồm: giấy khám sức khỏe (250k); Chứng chỉ nghề, trình độ học vấn, … Tất cả đã trong chi phí của gói hồ sơ học viên đăng kí.
Lệ phí đăng kí thi tùy theo học viên đã đăng kí và trình độ học viên biết lái xe. Ngoài ra học viên có thể đăng kí học lái ô tô theo buổi để tiết kiệm chi phí của khóa học với chi phí từ 200 – 250k/ 1 buổi (4h).
Học viên tham khảo cách thức đăng kí bằng lái xe hạng C phần cuối trang Web.
Dưới đây là bảng học phí học lái xe ô tô tải hạng C tại Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân tại Hà Nội để quý học viên tham khảo và lựa chọn các khóa học lái xe ô tô với chi phí khóa học phù hợp với nhu cầu và kinh tế của học viên.
http://daotaolaixeso3.edu.vn/tin-tuc...hieu-tien.html