Ưu điểm thu hút của váy đầm cưới sở hữu tay dài là ko kén chọn dáng người mặc, dù bạn cao hay rẻ, mập hay nhỏ,… hơn nữa, giả dụ cô dâu thiếu tự tín về bờ vai thô, tí hon hay cánh tay ko thon thả,… thì áo cưới mang tay dài có thể giúp bạn “ngụy trang” hiệu quả.

tùy theo sở thích, Điểm sáng cơ thể mà cô dâu có thể lựa chọn độ dài phần ống tay áo thích hợp, may ôm sát tay hay buông rộng,…Để tăng phần gợi cảm mà vẫn giử nét kín đáo, ống tay áo thường được may bởi chất liệu vải mỏng mảnh như ren, voan,…
váy cưới tay dài
Đi theo thiên hướng đầm cưới ren năm nay, các dòng váy cưới mang tay thường làm tay ren mềm dịu, có thể hài hòa thêm đôi găng tay bằng làm từ chất liệu voan kiêu sa.

với bất kỳ mẫu áo cưới nào, cô dâu bắt buộc làm rõ về cơ thể mình, thời khắc, địa điểm công ty lễ cưới, váy cưới với tay cũng ko nằm trong ngoại lệ.
áo cưới cúp ngực
1/ nếu cô dâu mang cánh tay to, ko thon:
kiểu váy đầm quây hay tay bó ngắn đều không đáp ứng and sẽ lộ rõ khuyết điểm của bạn. một chiếc đầm cưới tay dài sẽ là giải pháp tối ưu khiến cho bạn che đi cánh tay với phần lớn của mình, tạo cảm giác như tay bạn đc dong dỏng hơn.Chất liệu vải may ống tay áo rất tốt là chất liệu ren sở hữu in hoa văn. Chất ren này giúp bạn không biến thành quá kín mít có phần dài tay mà vẫn trông quyến rũ và đương đại hơn.

váy cưới cao cấp
2/ Cô dâu sở hữu vai rộng, gầy:
với hình thể này, lời khuyên cho mình là chớ nên chọn các mẫu váy đầm quây ( đầm ấp ôm sát người, xòe ra ở chân váy ), váy đầm yếm, đầm hai dây.Chiếc váy cưới dài tay được xem là lựa chọn lý tưởng cho mình, cánh ống tay áo giúp cho bạn che đi phần xương vai, làm bờ vai cô dâu phát triển thành bé & quyến rũ và mềm mại hơn.

3/ Cô dâu sở hữu tầm vóc nhỏ dại bé:
loại áo cưới dài tay tương đối dể mặc, tuy nhiên với những cô dâu với dáng vẻ người nhỏ thì tuyển lựa này chưa phù hợp. Phần ống tay áo dài tạo cảm giác tầm vóc bạn góp thêm phần nhỏ bé. lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn các chiếc áo hở tay kiểu như váy quây chẳng hạn.

4/ Áo cưới tay dài cho mùa lạnh cuối năm hay trong lễ cưới nhà thờ:
thời điểm cuối năm cũng chính là đỉnh điểm mùa cưới, tiết trời thường se lạnh, chiếc đầm cưới dài tay giúp cô dâu ấm áp hơn. Hoặc ví như hôn lễ được tổ chức ở nhà thờ, loại áo cưới kín đáo này sẽ sở hữu phong cách thanh lịch cho tất cả những người mặc, phù hợp với không gian trang nghiêm nơi giáo con đường.


linh phụ kiện kết hợp: khi mặc 1 dòng đầm cưới dài tay, cô dâu sẽ sở hữu sắc đẹp cổ điển và lãng mạn. cho nên nên lựa chọn những phụ kiện thuần tuý như đôi hoa tai nhỏ tuổi xinh, sợi dây chuyền mảnh trên cổ, cô dâu vẫn rất có thể tự tín rạng ngời trong ngày cưới của mình.

Chúc các cô dâu tương lai chọn đc cho bạn loại váy cưới có tay xinh như ý nhé!