Đệm lò xo Everon là một sản phẩm đệm cao cấp của nhãn hàng đệm Everon Hàn Quốc, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển đệm lò xo Everon đã trở thành một trong các chọn lựa bậc nhất của người sử dụng.

Để làm được điều ấy là bởi vì ở sản phẩm đệm lò xo Everon được sản xuất với nguyên liệu cao cấp sở hữu các tính năng tuyệt vời như độ bền cao và khả năng chăm nom giấc ngủ.

Hãy cùng chúng tôi phân tích về một số thông tin của đệm lò xo Everon và nó đem đến các lợi ích thế nào trong sức khỏe và giấc ngủ của người sử dụng.

Cấu tạo của đệm lò xo Everon

Đệm lò xo Everon được sản xuất với dây chuyền kỹ thuật khép kín, máy móc tiên tiến nhập ngoại 100%.

Phần khung chính của đệm được cấu tạo từ thép có chất lượng vượt trội nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Phần bông của đệm sử dụng vật liệu chất lượng cao, được tinh luyện và ép nhiệt đảm bảo nhân tố vô trùng cùng khả năng thoáng khí tốt.

ngoài ra đệm lò xo Everon cao cấp còn được thiết bị thêm một lớp than hoạt tính nhằm khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả.

Vỏ bọc đệm mềm mại được chần bông giúp kháng khuẩn, bảo vệ thân nhiệt, khử mùi hôi thân thể và có thể dễ dàng tháo rời tiện lợi cho việc vệ sinh.

Đệm lò xo cao cấp có kiểu dáng tinh tế 2 lớp đệm độc lập với nhau, đây là sự dị biệt giữa sản phẩm đệm Everon và những loại đệm khác trên thị trường.

những hệ thống lò xo bên trong đệm có thiết kế dạng xoắn đặc biệt, hoàn toàn độc lập với nhau nên không gây tác động tới người nằm cạnh lúc bạn xoay xoả mình.


Một số lưu ý chọn lựa và sử dụng đệm lò xo Everon

ngoài ra để có thể chọn được cái đệm lò xo Everon và sử dụng sao cho phù hợp với điều kiện gia đình mình là điều mà không phải bất cứ người dùng nào cũng đã hiểu rõ.

Kích thước của đệm

Cần phải nắm rõ kích thước giường ngủ của bạn, để chọn chiếc đệm lò xo Everon có kích thước tương ứng, hoặc bạn có thể đặt đệm theo kích thước riêng.

Độ cao đệm

Nếu bạn muốn mua đệm lo xo tốt nhưng lúc đặt vào giường thì bị quá cao so với tổng thể.

Như vậy sẽ ảnh hưởng tới đầu giường và đuôi giường, mất thẩm mỹ cho căn phòng.

Lời khuyên cho bạn ấy là nên chọn mua đồng thời cả giường và đệm.

Nếu đã có sẵn giường, hãy mua đệm lò xo có độ cao thích hợp hoặc có thể hạ thấp dát giường xuống.

Độ lún bật của đệm

Tấm đệm cứng thì phù hợp với người trung tuổi và lớn tuổi, nhất là các người hay đau lưng đau khớp hoặc gặp các vấn đề về tiền đình.

Tấm đệm mềm thì sẽ phù hợp với những người thích sự êm ái đó là những người trẻ tuổi.

Mong với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn nắm được các ưu thế và lợi ích mà đệm lò xo Everon đem đến cho bạn và gia đình, để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Xem thêm: