quà tặng tri ân khách hàng dạng bộ 3 tấm ghép sao biển xanh của công ty DOFICO

Ngoài dòng tranh đồng hồ 1 tấm như trên bài viết quà tặng cuối năm cho khách hàng với tranh đồng hồ tinh tế, thì sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ được yêu thích là dạng tranh đồng hồ ghép bộ 3 tấm. Bạn có thể chọn hình ảnh mẫu quà tặng trên website donghotranh.com.vn của chúng tối, hoặc có thể dùng hình ảnh riêng biệt của doanh nghiệp để tạo điểm nhấn riêng cho sản phẩm quà tặng lưu niệm cho khách hàng dịp cuối năm này.


quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa với tranh đồng hồ phong thủy Phúc Lộc Thọ

Ngoài ra Chúng tôi hỗ trợ miễn phí decor thêm thông tin khách hàng lên tranh đồng hồ như logo, slogan, địa chỉ,… nhằm đem lại hiệu quả truyền thông tuyệt vời. Vào thời gian cuối năm như hiện nay, thì đây là dạng quà tặng khách hàng cuối năm đang được tìm kiếm rất nhiều.

=> Tham khảo thêm các mẫu Tranh đồng hồ – Món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa và thiết thực


Quà tặng khách hàng doanh nghiệp với đồng hồ tranh để bàn thiết kế

Bất kỳ một món quà tặng nào, khi tìm kiếm cũng cần phải suy nghĩ đến tính áp dụng vào thực tiễn của sản phẩm này đối với đối tác, bởi vậy mà sản phẩm tranh đồng hồ để bàn được dùng rất phổ biến để làm quà tặng tri ân khách hàng hay quà tặng tặng thưởng cho nhân viên.


quà tặng khách hàng dịp cuối năm của ngân hàng NCB – Bình Dương

Ngoài những mẫu mã trên Suemall cung cấp, các bạn có thể tham khảo mục Chọn Quà Tặng để xem chi tiết vật liệu cũng như hình ảnh các mẫu quà tặng hội nghị mà Suemall đã từng sản xuất cho các doanh nghiệp khác.
Các bạn có thể đặt hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)