QUÀ TẶNG CUỐI NĂM CHO DOANH NGHIỆP VỚI TRANH LỊCH TREO TƯỜNG ẤN TƯỢNG


Quà tặng tri ân đối tác hay khích lệ cho nhân viên vào dịp cuối năm là cơ hội để các doanh nghiệp bày tỏ sự cảm ơn đến với các đối tác thân thiết hay là những người cộng sự đã đồng hành, tin tưởng sử dụng các mặt hàng của chúng ta. Bởi vậy, mà việc lựa chọn các dòng quà tặng cuối năm luôn được xem trọng.


quà tặng cuối năm với tranh dồng hồ lịch Phúc Đức

Qua bài viết này, Chúng tôi muốn gợi ý đến khách hàng dòng sản phẩm quà tặng cuối năm với tranh đồng hồ lịch treo tường. Suemall là công ty chuyên sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín và tinh tế ở TPHCM với kinh nghiệm lâu dài trong ngành quà tặng.


quà tặng cuối năm cho khách hàng ấn tượng với tranh đồng hồ lịch bloc treo tường cực đẹp

Chúng ta mong muốn gởi đến những đối tác các sản phẩm quà tặng đối tác ý nghĩa và ấn tượng nhất như lòng tri ân sâu sắc trong suốt thời gian qua. Dòng tranh lịch treo tường là gợi ý quà tặng hiện đại tích hợp tiện ích 3 trong 1, khi vừa có tranh treo nhà xinh, đồng hồ xem giờ và bloc lịch năm 2020 (365 tờ).


Tranh lịch tết treo tường bình hoa cách điệu hiện đại DHL191008

Ngoài những hình ảnh trên Suemall cung cấp, các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm quà tặng khách hàng dịp cuối năm ấn tượng để xem rõ hơn vật liệu cũng như hình ảnh các mẫu quà tặng khách hàng mà Suemall đã từng sản xuất cho các đơn vị khác.
Quý khách có thể đặt hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)