Gợi ý những mẫu tranh mừng tân gia ý nghĩa và ấn tượng

Có rất nhiều loại để dùng làm quà tặng tân gia độc đáo và mang đến sự sang trọng cũng như mong muốn mọi điều may mắn đến cho gia chủ, như dòng quà tặng đồng hồ phong thủy, hay các vật phẩm tô điểm nội thất phong thủy,…Ở bài viết này, Suemall xin tư vấn cho khách hàng những mẫu tranh mừng tân gia độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao ngoài ra giúp hút tài lộc, sự giàu sang và may mắn cho gia chủ.


Gợi ý những mẫu tranh mừng tân gia ý nghĩa và ấn tượng

Vì lễ Tân Gia hay còn gọi là “Lễ Nhập Trạch” và rất được người Á Đông chú trọng. Trong các dòng quà đi tân gia hợp phong thủy, nhất định phải kể đến như tranh phong thủy thuyền buồm, tranh mã đáo thành công, tranh hiện đại hay đồng hồ nghệ thuật treo tường,….


Gợi ý những mẫu tranh đồng hồ, đồng hồ treo tường nghệ thuật làm quà tặng tân gia ý nghĩa

Dòng Quà đi tân gia sẽ truyền tải lời chúc đến người thân luôn sung túc, mong muốn cho sức khỏe an khang và tài lộc dồi dào. Hãy để Suemall giúp bạn lựa chọn sản phẩm quà tặng tân gia cao cấp cho bạn bè hay người thân độc đáo và mang đến là thông điệp đầy ấn tượng khi có thể thêm thông tin lên sản phẩm quà tặng.


Tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Dòng Quà mừng tân gia của Suemall được làm từ những khung gỗ MDF dày 9 ly, mang đến độ nổi 3D khi trang trí lên tường. Cùng với kĩ thuật in cao cấp, giúp bạn có thể lau chùi thoải mái mà không bị bay màu của tranh tân gia phong thủy. Quý khách có thể mua hàng với Suemall qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)