3 Bước để bắt đầu sử dụng với máy may bao, Khâu bao cầm tay mini mà người mới sử dụng nào cũng nên biết.
Máy may bao hay còn thường được gọi là máy khâu bao theo ngôn ngữ địa phương của một số vùng miền. Việc sử dụng máy may bao, khâu bao mini cầm tay mới rất đơn giản chỉ với 3 bước dễ dàng sau bạn có thể nắm hầu hết cách để vận hành máy và sử dụng.
1, Kiểm tra máy tình trạng máy và dây điện của máy khi bắt đầu sử dụng.
Đối với một máy khi bắt đầu sử dụng thì đầu tiên chúng ta nên kiểm tra xem máy có hư hỏng, móp méo gì không. Tiếp theo tiến hành kiểm tra dây điện của máy xem có an toàn, hở điện hay không. Nếu không chúng ta bắt đầu sang bước thứ 2.
2, Kiểm tra chỉ may của máy.
Bước tiếp theo, tiến hành kiểm tra xem máy đã được xỏ chỉ may hay chưa, hoặc kiểm tra xem chỉ có bị vướng khi sử dụng, chỉnh sửa lại nếu có vấn đề về chỉ may của máy và tiến hành thay cuộn chỉ mới nếu gần hết chỉ may.
Chỉ may Điện máy Bảo Ngọc đang kinh doanh


3, Cắm nguồn điện và tiến hành may thử để chỉnh sửa đường may cho hợp lý.
Với các máy sẽ yêu cầu nguồn điện khác nhau, bạn nên đảm bảo nguồn điện đủ để cung cấp cho máy giúp máy có thể hoạt động tốt nhất. Tiến hành may thử ở một đường và xem đường may đã phù hợp với nhu cầu sử dụng chưa? Nếu chưa bạn có thể chỉnh sửa lại đường may trên bộ phận của máy thông qua từng loại.
Sau khi đã hoàn tất những qua trình trên thì chiếc máy may bao, khâu bao cầm tay mini của bạn đã sẵn sàng để may ở bao bì rồi. Bạn giữ máy may phù hợp với đường may để có thể may những đường may đầu tiên hoàn thành và tiến hành cắt chỉ là được bạn nhé.
✈ GIAO HÀNG TẬN NƠI TP HỒ CHÍ MINH✈
💲THANH TOÁN TIỀN MẶT HOẶC CHUYỂN KHOẢN
☏ ☏ Liên hệ tư vấn & đặt hàng ☏ ☏ 0911491218 ☏ ☏
✪✪ ( Mở cửa 8H - 6h từ Thứ 2 >> Thứ bảy )
Ngoài giờ làm việc vui lòng gọi hẹn trước !
✔ Địa chỉ MUA HÀNG : Số 520/2/7 Quốc Lộ 13 (Kế bên Cân Nhơn Hòa)Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh,Việt Nam (Có Bãi Đậu Ôtô)
♡ ♡ Điện máy Bảo Ngọc LUÔN CAM KẾT MANG ĐẾN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤTI RẤT MONG ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ NHIỆT TÌNH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG . ♡ ♡ ♡
- Máy may bao được bán bởi dienmaybaongoc.vn luôn là sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt vận hành nhiều năm, độ bền cao
- dienmaybaongoc.vn là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh được mọi khách hàng quan tâm, lựa chọn, tin dùng trong nhiều năm qua
>>>Xem thêm: Top 3 mẫu máy may bao cầm tay mini dễ sử dụng