tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Dựa vào phong thủy, hình ảnh cá chép hoa sen vàng mang hàm ý cực kì may mắn, Hoa Sen còn được gọi là “Liên”, Cá Chép gọi là Ngư (đồng âm với Dư), đi liền nhau thành “Liên Dư”, mang hàm ý hàng năm luôn luôn dư dả, luôn luôn tài lộc. Tranh phong thủy Tranh Mừng Tân Gia Tài Lộc PT160202 được xem là Mẫu sang trọng đi tân gia mà bạn đang tìm kiếm, vì trong kinh doanh thì cá chép tượng trưng cho Thuỷ khí mang nguồn tài lộc dồi dào


Tranh phong thủy trang trí cá chép sen vàng PT190702

Nằm trong chủ đề tranh cá chép đang được ưa thích. Mang ý nghĩa hút tài lộc, thình vượng đến cho gia chủ nên rất chuộng để dùng để trang trí tại phòng làm việc. Mẫu này còn có tên là tranh Niên Niên Hữu Dư - đây là một mong muốn chúc mừng ý nghĩa đến đồng nghiệp rằng: Mong muốn gia đình kinh doanh năm nào đều được dư dả, không những là quà tân gia ý nghĩa mà còn là món quà tặng khai trương hồng phát dành cho bạn bè và cấp trên


Top những mẫu tranh làm quà tặng tân gia khai trương ấn tượng – tranh phú quý hữu dư

Ngoài quà tặng tranh phong thủy thuyền buồm mang tài lộc cho sự nghiệp, thì tranh cá chép hóa rồng cũng là một sự phương án độc đáo cho đồng hồ mừng tân gia, mang hình ảnh 9 con cá chép Hình ảnh này biểu hiện cho sự no đủ và tài lộc, quanh năm đủ đầy.


Tranh mừng tân gia Phúc Lộc Thọ NT1610011

Thay vì| mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm hết các cơ sở để mua quà mừng tân gia ý nghĩa, bạn hoàn toàn ngồi ở nhà và lựa chọn được quà tặng vừa ý tại website donghotranh.com.vn. Suemall luôn sẵn sàng tư vấn thắc mắc và giúp bạn chọn quà tặng trực tuyến.
Các bạn có thể mua hàng với Suemall qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)