Máy hút bụi công nghiệp là trang bị áp dụng một máy bơm không khí để tạo ra một phần chân không nhằm hút bụi bẩn. Các chất bẩn được hút vào một thùng chứa lớn, khi bụi đầy đến khoảng ⅔ thùng thì sẽ được đem đi đổ.
So với máy hút bụi gia đình và máy hút bụi cầm tay thì máy hút bụi công nghiệp có kích thước lớn hơn, motor hút với công suất cao hơn rất nhiều. Tuy có kích thước lớn hơn nhưng mà máy công nghiệp không quá cồng kềnh hay quá nặng, bạn vẫn có thể di chuyển máy đến mọi ngóc ngách cần làm sạch.

Với chất lượng tốt cùng các tính năng linh hoạt, thiết bị này không những bảo vệ chúng ta khỏi bụi bẩn, hóa chất mà nó còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức, giảm chi phí thuê nhân công vệ sinh cho doanh nghiệp của bạn.


Ứng dụng của máy hút bụi công nghiệp trong thực tế

Máy hút bụi công nghiệp có khả năng làm sạch bụi bẩn, bột mịn, rác vụn, các chất lỏng, chip kim loại, các loại chất thải độc hại khác....
Nhất là, ở những khu chế biến gỗ, chế tạo kim loại và các ngành nghề hình thành có một lượng lớn mảnh vụn cần làm sạch thì máy hút bụi công nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất doanh nghiệp cần.
Dường như loại máy này cũng là giải pháp nhanh nhất để vệ sinh khu vực tái chế và thu hồi dầu tràn nữa đấy!

Các loại máy hút bụi công nghiệp

Nếu căn cứ vào chức năng có thể phân thành hai loại chính là máy chỉ có chức năng hút bụi khô và máy hút cả bụi khô và ướt.
Còn nếu căn cứ vào số motor thì máy hút bụi nhà xưởng được chia ra làm 3 loại:
- Máy 1 motor áp dụng cho diện tích không quá rộng và không thường xuyên phải hút bụi.
- Máy 2 motor sử dụng cho không gian có diện tích rộng hơn.
- Máy 3 motor được dùng cho những nơi có diện tích lớn và nhu cầu hút bụi nhiều và diện tích lớn.

>>> Xem thêm: Giá máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

Kinh nghiệm mua máy hút bụi công nghiệp

- Xác định mục đích áp dụng
Để mua được mặt hàng tốt và phù hợp, bạn phải xác định rõ mục đích sử dụng máy. Đồng thời cũng cần nắm được những loại chất thải cần xử lý. Bạn chỉ cần hút bụi bẩn khô, bụi ướt hay hút cả nước? Bụi bẩn thông thường hay bụi bê tông, bụi gỗ?...
+ Nếu chỉ là bụi bẩn bình thường thì bạn nên chọn máy hút bụi công nghiệp có công suất đủ dùng, không nhất thiết chọn những máy có chức năng hút khô nước.
+ Nếu chất thải có nước hoặc hóa chất thì bạn nên chọn máy hút bụi và hút cả nước.
+ Nếu có vật liệu dễ cháy trong chất thải công nghiệp thì bạn nên chọn một máy hút bụi chân không hoạt động bằng khí nén.


- Chọn thương hiệu uy tín
Để cam kết chất lượng máy tốt, bạn nên chọn những thương hiệu nổi tiếng và uy tín để mua máy. Một số thương hiệu bạn có thể tham khảo:
+ Máy hút bụi công nghiệp Delphin
+ Máy hút bụi công nghiệp Fiorentini
+ Máy hút bụi công nghiệp HiClean

- Máy có thùng chứa bụi phù hợp
Các máy hút bụi công nghiệp thường vệ sinh ở những nơi có diện tích rộng. Đấy là tại sao bạn chọn mua loại có dung tích thùng chứa lớn. Tất nhiên cần căn cứ vào diện tích khu vực cần vệ sinh để bạn có thể lựa chọn loại máy hút bụi phù hợp với dung tích thùng chứa 15 lít, 20 lít, 30 lít, 32 lít, 55 lít, 70 lít, 80 lít, 90 lít...

Giá máy hút bụi công nghiệp

Hầu hết các doanh nghiệp, các nhà máy đều mong muốn máy hút bụi công nghiệp có giá thành phải chăng mà vẫn phục vụ tốt yêu cầu vệ sinh sạch đẹp.
Tại ICD CLEANING MACHINES bạn sẽ đơn giản chọn được kiểu máy ưng ý nhất với mức giá thích hợp. Lưu ý trước khi mua, bạn nên tìm hiểu thật kỹ sản phẩm. Xem có phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của doanh nghiệp mình hay không nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy hút bụi, hút nước hãy liên hệ với ICD CLEANING MACHINES để được tư vấn trực tiếp và nhận nhiều ưu đãi, khuyến mãi lôi cuốn.
+ Địa chỉ bán máy hút bụi công nghiệp tại Hà Nội: Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy - 0974 023 586
+ Điểm bán máy hút bụi công nghiệp tại TPHCM: Số 306 Đường Thạnh Xuân 25, Q.12 - 088 666 27 66

>>> Có thể bạn quan tâm: máy chà sàn nhà xưởng