Thay mặt kính điện thoại Xiaomi mức giá tương đối rẻ, uy tín, chất lượng tại Điện Thoại Số. Đảm bảo linh kiện ép kính, thay cảm ứng đều được nhập khẩu chính hãng. Mọi linh kiện từ Điện Thoại Số đều nhận được chế độ bảo hành.

Bạn đang tìm một của hàng ép kính, thay mặt kính Xiaomi TPHCM. Hãy đến với Điện Thoại Số, chúng tôi chuyên cung cấp những linh kiện điện thoại Xiaomi bảo đảm chất lượng nhất cho người dùng, chế độ bảo hành, dịch vụ hoàn hảo toàn quốc.

Cấu tạo màn hình của điện thoại Xiaomi

Màn hình điện thoại Xiaomi được thiết kế 2 lớp cảm ứng và hiển thị phương pháp biệt. Vì vậy để tiết kiệm được chi phí giá tiền khá rẻ nhất bạn nên tìm hiểu một số trường hợp nào nên thay mặt kính cho điện thoại Xiaomi của bạn và trường hợp nào nên thay màn hình để tiết kiệm được mức giá nhất qua cách thức phân biệt sau:

Cấu tạo màn hình điện thoại nói chung đều bao gồm 3 phần: mặt kính chịu lực, cảm ứng và màn hình hiển thị LCD.
Trên điện thoại Xiaomi, 3 lớp này được nhà phân phối ép lại với nhau thành một khối thống nhất, trong đó lớp cảm ứng điện thoại được tích hợp sẵn trên mặt kính. Bộ màn hình cho điện thoại Xiaomi full bộ bao gồm hai phần: mặt kính cảm ứng và màn hình hiển thị.

 • Đối với mặt kính bị nứt đổ vỡ, liệt cảm ứng nhưng màn hình vẫn hiện thị bình thường, không bị chảy mực thì bạn nên thay mặt kính cho điện thoại Xiaomi là hợp lí và tiết kiệm nhất.
 • Trường hợp máy va đập, ảnh hưởng mạnh dẫn tới màn hình hoàn toàn không hiển thị được hoặc bị chảy mực thì bạn cần phải đem tới các trung tâm uy tín, kiểm soát và thay một màn hình mới.

Nguyên nhân làm hư mặt kính cần thay mặt kính, thay cảm ứng điện thoại Xiaomi
 • Bạn bất cẩn làm rơi điện thoại từ trên cao xuống, hoặc điện thoại Xiaomi phải chịu một lực tác động mạnh làm nứt hay bể kính.
 • Mặt kính bị trầy xước khá nhiều, tuy không làm ảnh hưởng đến hiệu suất sinh hoạt nhưng gây khó chịu cho mắt người tiêu dùng.
 • Điện thoại dùng lâu ngày, mặt kính trở thành mờ đục, màu sắc hiển thị hình ảnh không còn chính xác.
 • Hoặc do bạn để ngâm nước vào điện thoại làm bong keo mặt kính và màn hình hiển thị.
 • Cảm ứng bị loạn liệt đơ.


Thay mặt kính điện thoại Xiaomi ở đâu đảm bảo chất lượng?
Khá nhiều bạn đang còn lo sợ, khi thay cảm ứng Xiaomi chất lượng không được cực tốt như lúc ban đầu. Đừng lo, ở Điện Thoại Số - Trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn luôn cung cấp linh kiện chất lượng nhất cho người tiêu dùng cùng với đội ngũ kĩ thuật nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bởi thế bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng khi thay mặt kính cho điện thoại Xiaomi của bạn tại đây.

Tại sao nên thay mặt kính điện thoại Xiaomi tại Điện Thoại Số?
Với thứ tự sửa chữa chuyên nghiệp, cùng với các đội ngũ kỹ thuật cao chúng tôi luôn đem tới dịch vụ chất lượng lý tưởng cho người sử dụng, đảm bảo dịch vụ thay màn hình, cảm ứng cho điện thoại Xiaomi là chất lượng nhất, chế độ bảo hành rõ ràng và hoàn hảo ở Việt Nam.

 • Sử dụng công nghệ ép kính chân không có thay mặt kính Xiaomi tiên tiến, thời giờ sửa điện thoại Xiaomi mau chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Đội ngũ kĩ thuật khá nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng giải đáp viên nhiệt huyết.
 • Dịch vụ thay mặt kính, thay màn hình, cảm ứng giá tiền luôn luôn tuyệt vời trên thị trường.
 • Chất lượng linh kiện bảo đảm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng 100%.
 • trình tự sửa chữa luôn khoa học, từng bước trong toàn bộ thứ tự đều cực kỳ xác thực.
 • Không bị bong keo, sủi bọt, lọt khí.
 • Dịch vụ và chế độ bảo hành khi thay mặt kính điện thoại Xiaomi là số một toàn quốc.


Thông tin chi tiết: