Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi thời thượng, Tuy vậy vì nguyên nhân nào đó, điện thoại Xiaomi bị vỡ kính, loạn cảm ứng, bạn đang không thể thao tác được trên chiếc điện thoại của mình. Bạn đang phân vân chọn cho mình một trung tâm thay Mặt Kính Xiaomi TPHCM để thay mặt kính Xiaomi của bạn. Hãy tới ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Điện Thoại Số ở HCM để có thể được phục vụ 1 cách thức hoàn hảo và nhanh nhất.

Màn hình điện thoại Xiaomi hiện có hai kiểu thiết kế


Điện Thoại Số tự hào là 1 trong những trung tâm lớn chuyên nhận thay, ép mặt kính tất cả dòng điện thoại nói chung và Xiaomi nói riêng. Ở Điện Thoại số, chúng tôi không có chỉ có trang thiết bị hiện đại mà còn có đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm, điện thoại quý khách sau thay, ép mặt kính chiếc điện thoại của bạn sẽ hoạt động như khi mua.

Trường hợp nhận biết lúc nào cần thay mặt kính Xiaomi:
Mặt kính bị trầy xước khá nhiều, bị nứt đổ vỡ do bị rơi rớt va đập mạnh nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.[ thay mặt kính ngoài ]
Điện thoại bị vỡ kính kèm theo tình trạng liệt cảm ứng. Bạn không cần thay màn hình nguyên bộ mà chỉ cần thay, ép mặt kính cảm ứng mới là có thể thao tác bình thường xuyên được rồi.


Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay mặt kính điện thoại tại Điện Thoại Số?

Cửa hàng hóa chuyên thay mặt kính điện thoại Xiaomi uy tín tại TP. HCM


Ngày nay, rất nhiều dịch vụ thay mặt kính điện thoại mọc lên kéo theo chính là hiện tượng phá giá thành dịch vụ và rất nhiều hệ quả khác. Rất nhiều người tiêu dùng yêu chuộng giá cả khá rẻ mà tới với các trung tâm kém chất lượng thay linh kiện lô, không đủ tiêu chuẩn gây hư hỏng thêm các linh kiện khác hay bị tráo đổi màn hình zin trong máy và đổi vào màn hình linh kiện cho người dùng trắng trợn mà người tiêu dùng không hề hoặc biết. Ở trung tâm Điện Thoại Số với thứ tự nhận máy và phương pháp làm minh bạch, người dùng sẽ chẳng phải lo về việc bị tráo đổi màn hình vì sao?

Kỹ thuật tháo máy trước mặt người dùng và cho người sử dụng ký tên trực tiếp vào màn hình, cổ dây màn hình và cổ dây cảm ứng.
Đối với linh kiện tính năng như pin, camera, dây cable sạc và các linh kiện có giá tiền trị còn lại kỹ thuật cũng sẽ hướng dẫn cho khách hàng ký tên chi tiết.
Sau khi ép kính xong, người dùng trực tiếp quản lý chữ ký sau ấy kỹ thuật sẽ tiến hành ráp máy lại trước mặt người dùng. Quý khách được trực tiếp xem quá trình tháo và ráp máy từ (A > Z).
Cấu tạo của 1 màn hình điện thoại được thiết kế như sau, khách hàng nên tìm hiểu:

Màn hình hiển thị bên trong, lớp này có chức năng hiển thị hình ảnh.
Cảm ứng hình thức, lớp này có chức năng giúp ta dùng cảm ứng trên màn hình.
Mặt kính là lớp cuối cùng, lớp kính này chỉ là lớp kính bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.Vì thế khi lớp kính này bể chúng ta chỉ cần thay mới là màn hình và cảm ứng sẽ được bảo vệ bằng lớp kính mới này.
trình tự nhận máy khi thay mặt kính Xiaomi ở Điện Thoại Số:
Nhân viên tiếp nhận máy và rà soát tình trạng.
Tháo máy cho người tiêu dùng kí tên lên tất cả những linh kiện của máy.
Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
Cho người dùng kiểm soát lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước mặt người dùng.
Bàn giao cho khách hàng quản lý máy và ghi phiếu bảo hành.

Cam kết với quý khách – Điện Thoại Số
☞ Hoàn phí sửa chữa 100% Nếu quý khách không có hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế mau chóng .
☞ kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không có mất phí Nếu như không đồng ý sửa.
☞ Có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi bạn dùng dịch vụ của Điện Thoại Số.

>>> Xem thêm chi tiết tại: dienthoaiso.vn

Vài lời nhắn nhủ chân thành gửi đến quý khách hàng!
Điện Thoại Số đã và đang nỗ lực hết sức mình để đáp ứng người dùng một cách thức tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
khi mang máy tới trung tâm Điện Thoại Số để sửa chữa, khách hàng vui lòng ký tên vào toàn bộ những linh kiện, chính là cách thức làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Người tiêu dùng ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm che chở tài sản của quý khách .
Mong rằng với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” lúc tới với Điện Thoại số người sử dụng sẽ cảm thấy ưng ý với đội ngũ nhân viên và KTV Điện Thoại số. Xin cảm ơn người tiêu dùng đã quan tâm dùng dịch vụ của chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
ĐIỆN THOẠI SỐ

  • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TP. HCM
  • Hotline: 0919345877 - 028 2229 2211
  • Email: dienthoaisomobile@gmail.com