Nên xây hoặc thuê xưởng chế tạo luôn là mối quan tâm của những công ty chế tạo. Tự xây dựng hay thuê nhà xưởng đem tới những lợi ích gì cho DN? Thông tin sau sẽ giúp bạn có góc nhìn rõ hơn về vấn đề này!

DN nên tự xây dựng hay thuê xưởng sản xuất?
Hầu hết lúc những công ty tìm được mặt bằng thuê giá không cao sẽ chọn cách thức tự xây nhà xưởng. Biện pháp này vô cùng tốt và thích hợp cho những công ty có vốn đầu tư cao, DN quy mô lớn, ổn định giúp tối ưu chi phí lâu dài.

Trong lúc đó, đối với các DN nước ngoài mới đầu tư tại VN, những DN SMEs thường chọn nhà xưởng cho thuê. Dịch vụ nhà xưởng khu công nghiệp cung cấp cho DN rất nhiều chọn lựa loại hình xưởng như nhà xưởng phối hợp văn phòng, nhà xưởng có cầu trục với giá cả cho thuê nơi sản xuất hợp lý. DN tiết kiệm thời giờ, tiết kiệm mức giá, đi vào vận hành ngay nhanh hơn so với tự xây.DN nên tự xây hoặc thuê xưởng sản xuất?

5 lợi ích DN nên thuê xưởng sản xuất
1. Thuê xưởng chế tạo giúp giải quyết nhanh những vấn đề ưu cốt yếu
- Vị trí nhà xưởng khu công nghiệp có giao thông dễ, gần các đường quốc lộ

- Có hệ thống đường xá xung quanh tốt, di chuyển đơn giản

- Thiết kế của xưởng sản xuất cần tối ưu, đảm bảo an toàn

2. Thuê xưởng chế tạo giúp tiết kiệm mức giá
Mức giá mua đất để xây dựng một xưởng chế tạo là không hề rẻ. Và giá cả đất Thành phố HCM hiện ở đang tăng theo từng năm. Vậy chọn nơi ngoại ô để xây dựng thì sao? Doanh nghiệp vẫn phải bỏ ra số chi phí không hề nhỏ để củng cố đường xá. Và nơi ngoại ô thì thường không có dễ cho trong việc di chuyển, phân phối sản phẩm.

Tại sao bạn không chọn biện pháp an toàn là thuê xưởng sản xuất? Giá thuê xưởng sản xuất chắc chắn là thấp hơn khi tự xây dựng.

3. Thuê xưởng sản xuất giúp tiết kiệm thời gian
Thời giờ để xây mới 1 xưởng sản xuất là cả một quá trình. Nhỏ thì vài tháng, lớn thì vài năm. Thời giờ xây dựng kéo dài sẽ khiến bạn bỏ lỡ cơ hội phát triển. Với thuê xưởng sản xuất, chỉ trong vòng một tuần DN sẽ bắt đầu quy trình sản xuất ngay, vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm thời giờ nhiều hơn so với tự thi công nhà xưởng.

4. Thuê xưởng chế tạo giúp DN đi vào hoạt động sản xuất mau chóng
Khi thuê xưởng chế tạo, ký hợp đồng và thanh toán tiền thuê doanh nghiệp có thể bắt tay ngay vào hoạt động chế tạo. Mọi việc trở nên dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng. DN bạn có thời giờ nghiên cứu thị trường, tập trung sản xuất đẩy nhanh tiến độ đã đề ra.

5. Thuê xưởng sản xuất giúp đỡ các thủ tục pháp lý
Luật pháp của Việt Nam vô cùng nghiêm ngặt, DN cần hoàn thành khá nhiều giấy tờ thì nhà xưởng mới có thể đi vào hoạt động. Nếu không có hoàn thành thủ tục thì xưởng sản xuất chẳng thể đi vào hoạt động. Một trục trặc nhỏ khi làm hồ sơ cũng sẽ khiến bạn phải tốn nhiều thời giờ để làm lại. Trong khi ấy, nếu như thuê xưởng sản xuất, bạn sẽ được nhận những giúp đỡ giấy tờ từ đơn vị cho thuê. Tiện lợi và hiệu quả hơn nhiều so với tự thi công nhà xưởng.

>>> Truy cập trang chủ để biết thêm thông tin chi tiết: https://longhau.com.vn