Việc trang trí quán ăn, nhà hàng để trở nên thu hút sang trọng là điều không thể thiếu của bất kì quán ăn, hay khu nghỉ dưỡng, du lịch nào. Những vật dụng trang trí không thể không bỏ qua đó chính là những lọ hoa xinh tươi khoe sắc mọi góc nhìn, bàn ăn... Hiểu được sự quan trọng cần có chúng tôi gửi đến những nhà kinh doanh sản phẩm mẫu Lọ hoa men chảy dáng vò tròn xanh ngọc chi tiết tại kênh website: https://gomsubattrangonline.com/lo-h...xanh-ngoc.html Vò được làm thủ công hoàn toàn, chất liệu men hỏa biến men chảy xanh ngọc dáng vò tròn độc đáo, sang trọng.

Bạn tham khảo hình ảnh dưới đây:Trong ngôi nhà trang trí nội thất bằng lọ hoa, bình hoa gốm sứ tạo sự sang trọng mà còn giúp thư giản, giảm căng thẳng và tạo được nhiều hòa khí giữa các thành viên.Thông tin sản phẩm:
Kích thước: H - 35cm
Chất liệu: Gốm Sứ
Màu men: Men chảy xah ngọc
Kiểu dáng: Vò tròn

Để mua sản phẩm gốm sứ an toàn, đảm bảo chất lượng, Quý khách hãy đến với cơ sở sản xuất hàng thủ công GỐM SỨ BÁT TRÀNG, chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm gốm sứ có nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo an toàn với người sử dụng, cam kết nhà cung cấp bảo vệ người tiêu dùng. Ngoài ra khi khách hàng mua, đặt hàng online sẽ có giá cả khuyến mại.

Hotline - Zalo : 0966.921.090