Với vị trí gần và sự di chuyển tương đối tiện dụng nên không khó hiểu lúc ngày một nhiều du khách chọn lựa Singapore & Malaysia chung 1 hành trình du lịch.
Có muôn nghìn lí do để kết hợp 2 đất nước này trong một hành trình và trong ấy, có thể tham khảo một số lí do sau:

  • Được đặt chân đến 2 nước mới trong chỉ một chuyến đi
  • Tối đa hoá thời gian vì ai cũng biết công việc văn phòng rất khó thu xếp nghỉ phép để đi dài ngày nên việc kết hợp 2 nước ở cạnh nhau là hợp lý
  • Tour cả gói sẽ đưa bạn tới nhiều điểm du lịch hấp dẫn của hai đất nước để tìm những nét văn hóa và cuộc sống con người nơi đây.Đối với giới trẻ, họ thường coi đi tour là một điều gì đó rất không thoải mái, khi mà phải đi theo lịch trình đã định sẵn. Tuy nhiên sẽ thật bỡ ngỡ nếu đây là lần đầu tiên đi du lịch nước ngoài bởi bạn sẽ vướng rất nhiều thắc mắc về visa, lịch trình, tầm giá,... Thành ra để có một chuyến đi suôn sẻ, rất nhiều người tìm tới dịch vụ du lịch Singapore Malaysia.
Nếu bạn còn đang băn khoăn có thực sự nên chọn dịch vụ du lịch hay không thì hãy thử kéo xuống dưới và tham khảo 1 số ích lợi mà nó đem đến nhé.

Tham khảo lịch trình du lịch Singapore Malaysia tại đây: https://dulichsingaporemalaysia.vn/t...-ha-noi-tphcm/

1. Tiết kiệm thời gian

Thay vì mất thời gian tìm hiểu về khách sạn, đặt vé máy bay, tìm nơi để đi, lên lịch trình cụ thể thì đã có dịch vụ du lịch Singapore Malaysia lo hết. Một điều nữa đấy là bạn có thể sẽ tiết kiệm được thời gian tìm hiểu và làm những giấy tờ vì các đơn vị du lịch sẽ tư vấn giúp bạn ấy, ví dụ như việc họ sẽ hỗ trợ làm visa.

2. Chi phí rẻ hơn
Làm sao để tiết kiệm tiền khi đi du lịch là điều hầu hết du khách đều để ý. mặc dù chúng ta muốn có 1 chuyến đi vui vẻ, chơi thả ga, Tuy nhiên, điều ấy không có nghĩa là lãng phí. Việc kết hợp du lịch hai quốc gia chỉ trong 1 hành trình sẽ giúp bạn chẳng những tiết kiệm chi phí đi lại, khách sạn mà còn được ưu đãi lúc mua sắm nếu đi theo đoàn đông.

3. An toàn hơn

Bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn bởi đã có bảo hiểm du lịch. Thứ 2 bạn sẽ luôn có những người giúp đỡ, hỗ trợ bạn nếu gặp bất cứ vấn đề nào, họ có trách nhiệm phải đảm bảo cho chuyến đi của bạn an toàn nhất trong phạm vi có thể, cụ thể và trực tiếp chính là hướng dẫn viên, tiếp đến là đơn vị du lịch bạn tìm tour.

4. Có hướng dẫn viên du lịch

Có lẽ du lịch nước ngoài điều bất cập nhất là ngôn ngữ và tìm hiểu về địa điểm đi, tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng bởi đã có hướng dẫn viên du lịch. Bạn sẽ được cung cấp nhiều thông tin hữu dụng và hệ thống ngay trong chuyến đi của mình, có người hướng dẫn và giúp đỡ.


Tới với Vietking Travel bạn sẽ hưởng tất cả những lợi ích trên bởi đây là tổ chức du lịch uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, du lịch Vietking luôn mang đến các trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng. Với lịch trình rõ ràng, cụ thể, Vietking Travel sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch vui vẻ nhất có thể. Hướng dẫn viên sẽ là người đảm bảo đưa bạn tới những nơi có dịch vụ uy tín và chất lượng. Bạn sẽ không phải phải lo ngại về vấn đề lừa đảo tại những điểm tham quan du lịch hay về mức độ tin cậy của dịch vụ. Bạn sẽ được tham quan các cảnh đẹp nức tiếng, ăn uống tại các hàng quán ngon nhất, nghỉ ngơi ở các khách sạn đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi và thoải mái nhất.

Ngần ngại gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với Du lịch Vietking để có một chuyến du lịch Singapore - Malaysia đáng nhớ.
Hotline: 093.54.55.222
Email: S222@Vietkingtravel.vn