Những gì dịch vụ du lịch hàn quốc với tour 5 ngày 4 đêm của chúng tôi mang lại đó chính là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất, hướng dẫn khách hàng có được sự hài lòng trong suốt quá trình thực hiện, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt vời nhất. Ngoài ra, việc thực hiện công việc này nhằm mang lại cho khách hàng sự đáp ứng mong mỏi của họ, giúp khách hàng có được những hỗ trợ tuyệt vời nhất khi thực hiện công việc.
  • 1 số ít điều nên chuẩn bị trước chuyến đi Tour Nước Hàn

- Luôn luôn mang theo hộ chiếu bên mình. Đó không chỉ là “giấy CMND” của doanh nghiệp tại quốc tế đồng thời còn là ĐK giúp quý doanh nghiệp được hoàn thuế liên đới ở một số nơi.
- Đổi tiền sang đồng Won của Nước Hàn. Người đặt hàng chú ý nên đổi tại Nước Ta hoặc chọn các bank đổi tiền tệ tại Nước Hàn. Không nên đổi tại trường bay vì chênh lệch giá trị khá cao.
- Chọn chuyến bay đêm hôm để lợi dụng tranh thủ thời gian trọn ngày tham quan du lịch vào buổi sáng.
- sẵn sàng chuẩn bị trước sim 4G và Wifi luôn là điều thiết yếu nhất sau giấy tờ nhập cảnh nếu người đặt hàng có ý định du lịch tự cung tự túc. Tại đi Vui có những sim 4G và các loại thiết bị phát Wifi nhận tại Nước Nhà, hay sân bay Incheon. Tham khảo để biết thêm chi li quý khách nhé. Trong hoàn cảnh bạn phải đầy đủ hơn, hãy tìm tới dịch vụ cho thuê máy phiên dịch.

  • Những khu vực nổi tiếng quý khách hàng có khả năng du lịch thăm quan khi tiếp cận đến Dịch vụ tour du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm của Candy Travel

hoàng cung Kyeongbok (Cảnh Phúc Cung) – cung điện hoàng gia nằm ngay hướng phía bắc của Thủ Đô Seoul, được thiết kế và xây dựng vào khoảng thời gian 1395 dưới triều vua Taejo thuộc triều đại Joseon.
Blue House (Phủ tổng thống Hàn Quốc còn gọi là Nhà Xanh) – tọa lạc tại giữa trung tâm Thành Đô Seoul. Đó là nơi sinh sống và làm việc của người cai trị đất nước đương nhiệm Hàn Quốc. Nhà Xanh được gây dựng trên một công viên xanh rộng lớn với kiến trức truyền thống lâu đời Hàn Quốc tích hợp vấn đề hiện đại. (Chụp hình bên ngoài)
thường xuyên tham quan kho lưu trữ bảo tàng dân tộc bản địa vương quốc Nằm ở phía trong khuôn viên của Cảnh Phúc Cung, tọa lạc và giới thiệu các di sản văn hóa dân gian của Hàn Quốc
Tháp Namsan Seoul – nơi trưng bày trên núi Namsan mang về cho quý khách những góc độ bối cảnh của Thành Phố, và đã trở nên một biểu tượng của Seoul.(Không kể cả phí thang máy lên tháp).
tham gia trải nghiệm mặc trang phục Hanbok truyền thống và chụp ảnh với những tiểu cảnh đẹp mắt và thâm nhập lớp học làm cho Kimchi ngay tại đất lớp nước Nước Hàn.
thoải mái sắm sửa tại chuỗi các đại lý miễn thuế tại giữa trung tâm Seoul.
trung tâm vui chơi quảng trường Gwanghwamun – cơ quan ban ngành Seoul đầu tư và quy hoạch nơi này thành điểm nhấn chính cho Thành Phố, tựa như quốc lộ Champ-Élysées ở Paris hay quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh. Quảng trường Gwanghwamun trưng bày trên mảnh đất rộng 34, lâu năm 557m với những dự án công trình phong phú như đài phun lớp nước, thảm hoa, cây xanh ... Đây là 1 trong niềm tự hào của dân cư Seoul.
Suối Cheonggyecheon – con suối trong mát nhiều năm 5.8 km giữa lòng thủ đôSeoul.
bắt đầu khởi hành về trung tâm Seoul - Ẳn tối, nghỉ dưỡng.

  • Sự hỗ trợ tuyệt vời của dịch vụ mang lại những nhu cầu của khách hàng mang lại sự hài lòng khi thực hiện.

Công ty Tour Candy Travel luôn mong muốn giúp khách hàng có được sự hài lòng trong quá trình thực hiện dịch vụ. Giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo mang lại những hỗ trợ tuyệt vời theo mong muốn của khách hàng. Đem đến những làn gió mới cho nhu cầu của khách hàng cũng như đem lại sự hài lòng khi thực hiện dịch vụ mang lại sự hiệu quả nhất.