tới với Công ty , người dùng dễ dang tiếp cận cho đến với dịch vụ chất lượng nhất, nhằm đem đến sự chấp nhận lúc dùng dịch vụ, Do vậy chúng tôi đã cải thiện cũng như thực hành quy trình công việc mau chóng và hiệu quả nhất, giúp đảm bảo mang đến sự bằng lòng trong giai đoạn dùng dịch vụ, giúp các bạn có thể có tiếp cận cho đến với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
chi tiết thêm các gói Thương Mại & Dịch Vụ tour du lịch Singapore của INtour tại đây: https://www.intour.com.vn/tour-du-lich-campuchia.html
  • Những địa cần đến khi du lịch tại Campuchia.

Siem Reap
Đón du khách tại văn phòng và công sở Lữ hành Intour (lúc 04h30 sáng 01 Nguyễn Chí Thanh, Q.5 hoặc lúc 05h00 sáng tại 102 Nguyễn Huệ, Q1). Bắt đầu khởi hành dịch rời Mộc Bài, nghỉ giải lao tại Trảng Bàng. Đến cửa khẩu Mộc Bài làm giấy tờ thủ tục xuất cảnh Nước Nhà, nhập cảnh Campuchia. Thường xuyên hành trình dài qua tỉnh Prey Veng. Kế tiếp, xe đưa hành khách đi Siem Reap, tham quan và nghe thuyết minh về cầu Rồng - được kiến thiết xây dựng cách nay hơn 10 thế kỷ. Nghỉ đêm tại Siem Reap.
Phnom Penh
Trả phòng. Bắt đầu khởi hành di chuyển Phnom Penh, tại điểm giải lao, hành khách sẽ ngạc nhiên thích thú với đồ ăn chế biến từ côn trùng: Nhện, Bò Cạp chiên giòn. Đến Phnom Penh nhận phòng nghỉ ngơi nghơi. Chiều tham quan du lịch cung điện, chùa Bạc, trung tâm vui chơi quảng trường sông Bốn Mặt, đài Độc Lập. Tự do tìm hiểu Phnom Penh về tối. Nghỉ đêm tại Phnom Penh.
những điểm thăm quan, du lịch tại Campuchia
Phnom Penh
địa danh được nói tới đầu tiên cần là Thành Đô Phnom Penh, một TP quan trọng cao cấp tại Campuchia. Đó là nơi hợp lưu của 3 con sông lớn gồm Mekong, Bassac và Tonle Sap. Môi trường sống tại Campuchia cũng khá phẳng lặng, thân mật và gần gũi và mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc bản địa thông qua phong cách xây dựng, trang phục, tôn giáo và ẩm thực ăn uống.  • Đến Campuchia bằng cách nào?

Máy bay hoặc ô tô là hai lựa chọn thông dụng nhất, tùy thuộc theo điểm bắt đầu khởi hành để chọn phương tiện phải chăng hơn.
nếu người đặt hàng xuất phát điểm từ TP Hà Nội, lời khuyên là quý khách hàng nên mua sẵn một cặp vé bay đi-về giá rẻ để tiết kiệm ngân sách và thời gian di dời. Bây Giờ, ở Thành Phố Hà Nội có 2 đường bay là Thành Phố Hà Nội – Phnom Penh và TP.Hà Nội – Siem Reap.
trong những những tour thế giới được xem như là hấp dẫn nhất Lúc này thì Campuchia và Vương Quốc của nụ cười chính là chọn lựa ưu tiên của đông hòn đảo hành khách. Trong đấy, tour Campuchia có vận tốc phát triển vượt trội và đứng top đầu các tour có lượng khách ĐK nhiều nhất Trong thời điểm này, vì đây là tour dễ đi nhất với tuyến phố bộ di chuyển bằng xe rất thuận tiện. Khách hàng rất có khả năng đến Campuchia vào tất cả các ngày trong tuần, nhất là các Ngày 03, thứ 5 và thứ 7. Hiện tour cực thích hợp cho đối tượng “dân Văn phòng”, vì không mất thời khắc nghỉ phép để tìm hiểu những nơi mình yêu thích, nhất là khi đi được đi kèm lực lượng quý khách hàng nhân dịp kỷ niệm, họp mặt, vừa vui vừa lạ.
phương tiện đi lại di chuyển ở Campuchia
trong thành phố, quý doanh nghiệp rất có khả năng chọn các phương tiện đi lại thân mật và gần gũi như di chuyển bộ ngắm cảnh, thuê xe đạp điện, xe gắn máy, taxi hoặc gọi tuk tuk, một nét văn hóa cực thú vị trên phố phố. Riêng với tuk tuk, khách hàng rất có thể dịch rời theo nhóm 4 người.
ngoài những người tiêu dùng có khả năng khảo sát thêm gói tour du lịch Nước Singapore tại đây: https://www.intour.com.vn/tour-du-li...re-3-ngay.html
  • các dịch vụ của chúng tôi đều mong muốn giúp người dùng có được sự ưng ý nhất trong thời kỳ sử dụng.

Công ty Du lịch Intour luôn mong muốn giúp các bạn có được sự bằng lòng trong công đoạn thực hiện dịch vụ. Giúp các bạn có được các trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo mang lại các tương trợ tuyệt vời theo mong muốn của khách hàng. Mang đến những làn gió mới cho nhu cầu của người dùng cũng như đem lại sự bằng lòng khi thực hiện dịch vụ đem đến sự hiệu quả nhất.