Thế kế kiểu dáng công nghiệp sẽ giúp cho sản phẩm có một diện mạo mới, kiểu dáng khác biệt giúp làm tăng tính cạnh tranh cũng như thu hút được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Vậy nên lựa chọn công ty thiết kế kiểu dáng công nghiệp quét 3d (http://3dthinking.vn/dich-vu/scan-3d) nào uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Thiết kế sản phẩm là gì?
Thiết kế sản phẩm là gì? Thiết kế công nghiệp (thiết kế sản phẩm công nghiệp) là một chuyên ngành của Mỹ thuật ứng dụng, tích hợp nghệ thuật cùng với khoa học công nghệ nhằm mục đích cải thiện hình thái, tính thẩm mỹ, chức năng và cả khả năng sử dụng sản phẩm đó. Đồng thời, thiết kế sản phẩm công nghiệp cũng có thể làm tăng khả năng tiếp cận với thị trường của sản phẩm dựa vào những nghiên cứu về thị yếu thẩm mỹ của người sử dụng hoặc những công nghệ sản xuất vật liệu tiên tiến.

Để hiểu theo một cách đơn giản nhất thiết kế sản phẩm là gì, thiết kế sản phẩm công nghiệp chính là một ngành nghiên cứu, sáng tạo hình thức của sản phẩm dựa trên chức năng sử dụng, công nghệ sản xuất và đối tượng sẽ sử dụng những sản phẩm đó. Thiết kế kiểu dáng công nghiệp chính là yếu tố quyết định đến mẫu mã của tất cả các loại sản phẩm công nghiệp ở xung quanh chúng ta. Kiểu dáng sản phẩm tinh tế, thiết kế mới lạ tăng thời lượng trải nghiệm của người dùng đối với sản phẩm đó là cách để các nhà thiết kế gửi gắm vào sản phẩm khiến người dùng nhớ tới sản phẩm lâu hơn và nhiều hơn.

Thiết kế kiểu dáng công nghiệp thường áp dụng cho những sản phẩm nào?
Sản phẩm cần thiết kế kiểu dáng công nghiệp thông thường là những sản phẩm công nghiệp, những sản phẩm thường hiện diện xung quanh chúng ta: bóng đèn, bao bì, chai lọ, dụng cụ y tế... mà mỗi sản phẩm công nghiệp khác nhau được áp dụng trong mỗi lĩnh vực khác nhau.

Tiêu chuẩn trong thiết kế sản phẩm công nghiệp là gì?

Sự sáng tạo: Tính sáng tạo là một trong những yếu tố hàng đầu để sản phẩm tạo nên điểm nhấn và khiến người tiêu dùng nhớ lâu hơn đến sản phẩm. Sản phẩm càng sáng tạo cơ hội để người dùng nhớ đến sản phẩm của bạn càng lâu hơn.

Tính pháp lý sản phẩm: Một thiết kế sản phẩm hợp lệ phải được đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ với cơ quan có thẩm quyền.

Tính thân thiện với người dùng: Đây là một trong những yếu tố đánh giá sự thành công của một sản phẩm vì cho đến cuối cùng giá trị mang đến cho người dùng vẫn là yếu tố hàng đầu.

Sự Khác biệt.
Khả năng ứng dụng của thiết kế sản phẩm công nghiệp: Một thiết kế cho dù có sáng tạo, mới lại thân thiện với người dùng đến đâu nhưng khả năng ứng dụng thực tế trên diện rộng không đáp ứng được thì thiết kế đó cũng chỉ nằm trên lý thuyết sách vở

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế kiểu dáng công nghiệp?
Kiểu dáng sản phẩm độc đáo, có sự khác biệt sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng và cuối cùng là thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm. Từ đó có thể giúp cho công ty tăng doanh thu và tăng lợi nhuận.

Bên cạnh đó, kiểu sáng của sản phẩm cũng có thể làm tăng trải nghiệm của khách hàng giúp khách hàng nhớ tới sản phẩm và thương hiệu của sản phẩm lâu hơn. Do đó, chúng ta có thể thấy rằng, thiết kế kiểu dáng công nghiệp có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và cần phải được đầu tư một cách bài bản ngay từ đầu.

Ngoài ra, kiểu dáng công nghiệp sẽ không chỉ là yếu tố quyết định đến tính cách của thương hiệu mà còn chính là đại sứ hình ảnh giúp chinh phục được những nhóm đối tượng mục tiêu.

Hỗ trợ mạnh mẽ trong công tác truyền thông, giới thiệu sản phẩm: Sản phẩm có thiết kế mới lạ, độc đáo sẽ tạo được ấn tượng, tăng hiệu quả trong quá trình xây dựng hình ảnh trong lòng người tiêu dùng.

Quy trình thiết kế kiểu dáng công nghiệp
Để có thể cho ra đời những mẫu thiết kế kiểu dáng công nghiệp(http://3dthinking.vn/dich-vu/thiet-ke-kieu-dang sản phẩm mới lạ, sáng tạo đòi hỏi phải có một quy trình cụ thể áp dụng. Tại 3D Thinking đang áp dụng quy trình mang lại những kết quả đáng ngờ trong suốt nhiều năm qua:

Lên ý tưởng thiết kế.
Bắt tay vào thiết kế theo ý tưởng.
Hoàn thiện mẫu thiết kế.
Kiểm tra khả năng đăng ký bảo hộ thương hiệu của mẫu thiết kế.
In sản phẩm
Bàn giao hồ sơ thiết kế.

Công ty thiết kế kiểu dáng công nghiệp uy tín tại Hà Nội
3D ThinKing là một trong những công ty thiết kế sản phẩm công nghiệp uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ thiết kế kiểu dáng công nghiệp của 3D ThinKing sẽ mang tới cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp để sáng tạo ra diện mạo của sản phẩm một cách chuyên nghiệp, đảm bảo được những tiêu chuẩn cao nhất về khả năng sử dụng những như về mặt mỹ thuật. Với một thiết kế đẹp mắt và đa dụng của công ty 3dthinking, chắc chắn rằng sản phẩm của các bạn sẽ có tiềm năng thu hút khách hàng rất lớn.

View more random threads: