Nếu như như trước đây khi suy nghĩ mang lại môi trường BĐS miền Tây, giới Chuyên Viên thường hướng về môi trường nóng như Phú Quốc, Cần Thơ hoặc Long An… thì ngày nay một số địa phương khác cũng bị nhộn nhịp. trong đó, Nhà Phố Sóc Trăng giá tốt hội tủ tất cả các yêu tố về “thiên thời, địa lời, nhân hòa”, đang khi là tâm điểm sức hút mạnh mẽ người tiêu dùng trong cũng như ngoài nước.“Thiên thời - Địa lời - Nhân hòa”

Sóc Trăng là quỹ đất trù phú, đa dạng những bản chất dân tộc, đây cũng là tỉnh phát triển bậc nhất khi nắm giữ cửa ngõ biển Trần Đề là nhánh sau cuối của con sông Hậu đổ ra biển Đông. nhằm phát huy như thế mạnh về tài chính biển, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chấp thuận điều tiết cảng biển Sóc Trăng trong hệ thống cảng biển tổ quốc, là cảng biển nổi bật loại IA.

nơi đây cảng biển cửa quốc tế của địa điểm miền Tây, luân chuyển hàng hóa dễ dàng đến các nước như Campuchia, Thái lan, Singapore… dịch vụ giao lưu kinh tế hàng xuất nhập khẩu trực tiếp mang đến vùng đồng bằng dòng sông Cửu Long. Giảm Chi phí vận tải, hàng hóa rất có thể bán đc hiệu quả cao rộng, đời ở của cư dân đc hồi phục hơn.

từ năm 2007 mang đến nay, tỉnh Sóc Trăng sẽ đi lên 39 con đường, trong đó có những tuyến đường đấu nối liên tỉnh cũng như liên huyện quan trọng. cải thiện lan rộng, đấu nối nhiều đường liên huyện như: Long Phú, Trần Đề, Mỹ Xuyên, Mỹ Tú, Châu Thành… nâng cấp cải tạo nên mặt đường hơn 30 con đường nội ô thành phố Hồ Chí Minh. bên cạnh đó, tỉnh còn mang đến đóng tàu Superdong Côn Đảo I và II để khai quật hạ tầng cao điểm vùng đảo.

ngoài ra, năm 2019, tốc độ không giảm triển tài chính Sóc Trăng đạt 7,3%, vượt mọi 20 chỉ tiêu tài chính - xã hội, trong đó 12 chỉ tiêu vượt nghị quyết, đời sống cư dân dần đc sâu sát, hạ tầng cơ sở ngày càng được hoàn thiện.Phá bỏ thế độc tôn của thị trường BĐS “truyền thống”

ngày nay, môi trường Bất Động Sản đã hết là việc độc tôn của các TP.HCM lớn giống như TP Hà Nội, TP.HCM hay TP Đà Nẵng, mà đã mở rộng hầu như các chốn miền, đặc biệt là những tỉnh lẻ. một trong những phần do giá bán đất chốn trung tâm tăng cao, thị trường bão hòa và nhu cầu khách hàng đang được đào bới các khu sinh vật cảnh tại các trung tâm TP.HCM.

và nổi bật giữa khu vực ĐBSCL, BĐS Sóc Trăng được những chuyên gia đánh giá khi là quỹ đất giàu tiềm năng phát triển BĐS, với vô số thế mạnh về hạ tầng cơ sở, địa chỉ địa lý và ở đây đã trở thành điểm đến chọn lựa tươi đẹp nhất, đóng góp phần phá bỏ như thế độc tôn của môi trường truyền thống.

Năm 2019, Sóc Trăng đã ghi nhận sự xuất hiện của hàng loạt ông rộng lớn với rất nhiều dự án Bất Động Sản đc triển khai. Nhưng đáng chú ý nhất là Đại khu đô thị trung tâm sang trọng mới nhất tại Sóc Trăng - Mekong Centre, với độ lớn 110.92 héc-ta lớn nhất miền Tây, do công ty Cổ Phần đầu tư và phát triển khu đô thị Dầu Khí Cửu Long quản lý đầu tư và công ty Cổ phần dịch vụ BĐS Danh Khôi - DKRS khi là đơn vị tiếp thị và phân phối đặc quyền. Đại đô thị Mekong Centre là “bom tấn” lớn nhất đối môi trường Bất Động Sản Nhà Đất Sóc Trăng bởi đây sẽ là khu đại khu đô thị hiện đại, sấm uất và rộng nhất vào địa điểm.