Thay màn hình điện thoại LG bị vỡ để tiếp tục sử dụng khi màn hình bị rơi, va đập là ưu tiên hàng hóa đầu của người dùng. Để tìm được địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín tại TPHCM thích hợp, mời nếu bạn quan tâm, có thể đọc thêm bài viết sau của Điện Thoại Số.

Thay màn hình LG đc không?
Điện thoại LG lúc bị đổ vỡ màn hình có thể thay thế dễ. Nhà cung ứng đã thiết kế các sản phẩm LG có thể tháo rỡ màn hình và máy để thay khi cần thiết. Chính vì thế người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm thay màn hình điện thoại LG để tiếp tục dùng.


Thay màn hình LG G1 G2 LG G4, G3, G5, G Pro, Nexus ... Thuận tiện ở những cửa hàng trên toàn quốc.

Nếu màn hình LG của bạn chỉ gặp những vấn đề với các vết xước nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục dễ dàng bởi cách thực hiện theomẹo xóa vết xước màn hình điện thoại Android hoặc iPhone do Điện Thoại Số cung cấp.

Thay màn hình LG bị đổ vỡ tại đâu cho uy tín?
Nếu điện thoại LG còn bảo hành, bạn nên đến cơ sở đã mua máy để được chế độ bảo hành và giải đáp chính hãng.

Trường hợp thiết bị LG đã quá hạn bảo hành thì bạn cần những phương án khác. Hiện ở ở cả Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh là các nơi có cửa hàng hóa thay thế màn hình cho các dòng điện thoại LG. Hoặc bạn cũng có thể tới các trung tâm bảo hành LG chính hãng để được thay thế màn hình cực tốt hơn.

>>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ thay màn hình LG: https://dienthoaiso.vn/chuyen-muc/thay-man-hinh/dien-thoai-lg

Có nên thay màn hình?

Thay màn hình thiết bị LG khi bị đổ vỡ là phương án tối ưu và tiết kiệm thay vì phải mua điện thoại mới.

Màn hình LG sau khi thay tại các cơ sở uy tín có chất lượng tương đương phiên bản chính hãng. Nên tránh những cơ sở nhỏ lẻ, chi phí khác biệt quá nhiều so với thị trường.

Chú ý khi thay màn hình:

Vỡ cường lực: rà soát kỹ bởi phương pháp bóc miếng dán cường lực xem có đúng thiết bị LG của bạn bị đổ vỡ màn hoặc không có.

Vỡ mặt kính: Nếu như thiết bị LG của bạn chỉ bị đổ vỡ mặt kính thì cảm ứng điện thoại vẫn sử dụng bình thường. Chỉ lúc bạn muốn hình thức máy đẹp thì mới cần thay mặt kính điện thoại LG.

Vỡ màn cảm ứng: Bạn phải thay hoàn toàn màn hình điện thoại LG để tiếp tục sử dụng.

- Để ý theo dõi giai đoạn thợ thay màn hình điện thoại LG để tránh bị đánh tráo các linh kiện hay thay màn hình kém chất lượng cho bạn.

- Theo dõi giai đoạn ghép mạch giữa màn hình và điện thoại LG để tránh loạn cảm ứng sau này.

- Quan tâm keo dán màn hình đã được đều hay chưa.

- Quan tâm ốc, vít đã được thợ sửa chữa lắp đặt đúng và đầy đủ.

ĐIỆN THOẠI SỐ MOBILE
  • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận một, TPHCM
  • Hotline: 0919345877 – 028 2229 2211
  • Email: dienthoaisomobile@gmail.com
  • Website: dienthoaiso.vn