Vài năm gần đây, những tín đồ Du Lịch cứng cáp không thể bỏ lỡ địa điểm đang lôi cuốn rất đa số chúng ta tới là Phan Thiết. Có thể xuất hiện Phan Thiết bây giờ thú vị đc nhiều bạn dựa vào nét trẻ đẹp của vùng biển xanh and các đồi cát vô cùng thơ mộng. đối với những chia sẻ dưới đây hoặc đối với web sau https://www.intour.com.vn/tour-du-lich-long-hai-2-ngay.html các bạn sẽ biết được những điều hạn chế bỏ lỡ lúc đi du Lịch đến đây.

Những địa điểm được check-in không ít Tại Phan Thiết
+ Tháp chàm Poshanư
Tháp chàm poshanư

lúc đi Đi Phượt Phan Thiết thì địa điểm cũng khá nhiều người biết đến là Tháp chàm Poshanư, nó nằm tọa lạc trên ngọn đồi Bà nài, thuộc địa phận thị trấn Phú Hải. từ trung tâm thị trấn PT Quý Khách đi tầm 7 km về bên Đông Bắc là Bạn đã từng thấy ngay hồ hướng dẫn vào tham quan Tháp chàm này. đây là di tích được xây dựng rất mất thời gian vào cuối thế kỉ trang bị VIII thuộc Vương quốc Chăm pa thời trước. điểm nhấn Tại đấy là phong cách kiến trúc Hòa Lai có đặc trưng của bạn nam Chăm. Nó vừa mang vẻ đẹp uy nghiêm, vừa thì có chút kì bí sẽ làm bạn muốn mày mò lúc đến đây.
+ đèn biển Kê Gà
vị trí hải đăng kê gà nhiều người biết đến

Khi Du Lịch tới Phan Thiết địa điểm mà không thể ko gọi tên chủ yếu là ngọn hải đăng Kê Gà. Tọa lạc thuộc mũi Kê Gà, thôn Tân Thành, huyện Hàm Thuận nam, thức giấc Bình Thuận. các bạn sẽ được ngắm toàn cảnh biển nơi đây Khi chiêm ngưỡng và ngắm nhìn ngọn hải đăng nằm giữa biển Tại đảo Kê Gà. Để tới đc ngọn đèn biển này, chúng ta cũng có thể thuê tàu ra giữa hồ hoặc thuyền thúng. và đây cũng khá được mệnh danh là ngọn tháp cổ xưa cao nhất VN Cho tới hiện nay.
mức phí tham quan ngọn hải đăng là 10.000 đồng/ người, phí tổn cho dịch vụ thuyền tới ngọn đèn chỉ khoảng 40.000 đồng/.
+ Đồi Cát trắng - Bàu trắng
vị trí gắn sát đối với Phan Thiết cứng cáp bắt buộc nói đến chủ yếu là Đồi Cát trắng nằm tọa lạc thuộc thành phố Lương Sơn, tỉnh giấc Bình Thuận. Đồi Cát trắng này còn có tên gọi không giống là Bàu trắng, đồi cát này nằm bên trong ngọn đồi, xung quanh là rừng dừa xanh mát.
Đồi Cát trắng còn đc mệnh danh là sa mạc thu hẹp, hấp dẫn cực kì nhiều du khách do cảnh trẻ trung khoáng đãng, được xung quanh vì các rặng phi lao lào xào và váy sen đua nở. Cảnh hoàng hôn Tại Phan Thiết đẹp nhất chủ yếu là được ngắm nhìn từ Đồi Cát trắng này, để biết thêm các nơi đẹp khác qua website này https://www.intour.com.vn/du-lich-phan-thiet.html.

Các đồ ăn đặc sản của Phan Thiết nên Dùng thử lúc đến đây
+ Mỳ quảng Phan Thiết
thức ăn mì quảng Phan Thiết

Nằm trong danh sách món ngon Phan Thiết đó chủ yếu là mỳ quảng nơi đây & nó cũng không hề kém gì mỳ quảng Tại Quảng nam. Tại Phan Thiết, món ăn này thường được dùng đối với thịt vịt thay vì thịt heo như Hoa Kỳ quảng phổ biến. đối với hương vị giết thịt vịt vừa thơm, mềm nhũn, beo béo dùng cùng với rau thơm, 1 chút đậu phộng là ngon hoàn hảo. giá trị cho 1 tô tầm từ 25.000 – 40.000 VND.
+ Lẩu cá bớp
Lẩu cá bớp được xem là món ngon đặc sản của Phan Thiết danh bất hỏng truyền. Nước lẩu đc chế biến rất đằm thắm cộng với đầy đủ vị chua, cay, mặn, ngọt. đối với phần thịt cá tươi vừa dai vừa thơm, thêm 1 chút trứng cá & dạ dày cá, kết hợp với tóp mỡ béo giòn, and thêm vài miếng ớt là ngon lý tưởng càng ngon hơn Lúc tích hợp các dạng rau tươi sống.
C.ty Du Lịch Intour Travel hiện thời là 1 trong công ty cung cấp các tour Du Lịch trong & bên ngoài nước đối với đa dạng chọn lựa and unique bảo đảm phù hợp với các ý định của du khách. Hãy gọi đến số điện thoại 0934 79 77 79 - 084 72 72 772 của chúng tôi để đc chuyên viên support và nhận rất nhiều Khuyến Mãi nhanh nhất.