Bạn đang có nhu cầu dùng dịch vụ tắc bồn cầu tại đống đa nhưng vẫn muốn sắm hiểu những nguyên do dẫn cho đến tình trạng này? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem thêm tại: https://vesinhnhacua1.blogspot.com/2020/09/bon-cau-bi-tac-nghen-co-nhung-dau-hieu.html

1. duyên cớ chính dẫn cho tới bồn cầu bị tắt nghẽn tại Đống Đa

Theo san sẻ của những chuyên gia phương pháp thông bồn cầu bị tắt nghẽn thì căn nguyên chính dẫn tới nghẹt bồn cầu là do những nhân tố dưới đây:

- Bồn cầu bị tắt nghẽn do giấy vệ sinh hoặc có quá đa số chất thải đổ xuống kèm một khi.

- Bồn cầu bị nghẹt đầy do có các vật cứng như kim loại kích thước to khó phân hủy vô tình rơi xuống sẽ không thể thoát đi được và trở thành vật cản gây ra bồn cầu bị tắt nghẽn.

- Bồn cầu bị tắc do ống thoát nước bị đặt sai vị trí hoặc lắp không đúng kĩ thuật

- Do bể phốt không được kiểu dáng đường thoát khí hoặc ống thoát nước bị thấp so với mực nước cống chính.

- Do đường ống thoát nước đặt cao hơn làm nước thải không thoát ra được.

2. Bồn cầu bị tắt nghẽn xử lý như thế nào

Chắc chắn sẽ có gần như người dùng lo âu và không biết phương pháp làm thông bồn cầu bị tắc nghẽn bởi những vấn đề do giấy vệ sinh, những loại vật cứng, cặn bã thức dùng, phân thải …

2.1. Thường xuyên vệ sinh bồn cầu

Việc vệ sinh bồn cầu thường xuyên sẽ giúp loại bỏ những vi khuẩn, mùi hôi. Giữ cho buồn cầu luôn sạch sẽ, sáng bóng, điều này giảm thiểu việc bồn cầu bị tắc nghẽn.


Bạn có thể sử dụng những loại dung dịch tẩy rửa bồn cầu chuyên dụng để làm sạch hoặc sử dụng những loại guyên liệu thực phẩm trong bếp như giấm, chanh, baking soda, nước rửa chén để khử.

2.2. Không lạm dụng hầu hết hóa chất để thông bồn cầu

Việc sử dụng bột bình thường xuyên sẽ gây hại cho sức khỏe, bởi trong những sản phẩm này có hầu hết hóa chất độc hại. Không những thế nó còn tiêu diệt các vi sinh vật vi khuẩn dưới bồn cầu, khiến công đoạn phân hủy chất thải diễn ra chậm chạp. Điều này có thể làm nâng cao nguy cơ tắc nghẽn bồn cầu.

2.3. kiểm tra bồn cầu định kỳ thường xuyên

Bồn cầu cũng như nhiều vật dụng khác trong nhà, muốn dùng được bền lâu, hạn chế các vấn đề phát sinh thì bạn cần lên kế hoạch kiểm tra bồn cầu thường xuyên. các chuyên gia khuyên bạn nên kiểm tra hoạt động của bồn cầu khoảng 6 tháng 1 lần, để đảm bảo khả năng vận hành tốt. Kịp thời phát hiện các lỗi, xem coi có hư hỏng và mau chóng sửa chữa. Điều này sẽ giúp ngăn bồn cầu bị tắt nghẽn hiệu quả.

3. Lưu ý trong khi xử lý bồn cầu bị tắt nghẽn

Phủ khăn vãi hoặc báo lên sàn nhà để thấm nước tràn ra ngoài.

Chú ý đảm bảo nhà bồn cầu thông thoáng ví như không bạn sẽ hít phải hầu hết chất độc hại, gây hại cho đến sức khỏe.

Luôn đeo bít tất tay cao su trong giai đoạn xử lý để tránh xúc tiếp trực tiếp với vi khuẩn, vi trùng.


Đọc kỹ đúng chỉ dẫn sử dụng của sản phẩm, không nên sử dụng một lúc hai sản phẩm với nhau vì các chất có thể tạo ra những bức xúc hóa học không mong muốn, gây nghiêm trọng cho khách hàng.

cuối cùng giả dụ việc tự thông tắc tu sửa không hiệu quả thì hãy mua cho tới thợ thông tắc giỏi hoặc các công ty thông tắc uy tín nhé.

4. vì sao bạn nên chọn lọc sử dụng dịch vụ thông thông tắc bồn cầu tại đống đa tại Huy Nguyễn?

ngành hút bể phốt không phải là ngành dễ chịu nhưng viên chức tại Huy Nguyễn luôn giữ cho mình một thái độ tốt nhất, luôn tận tình với công việc và nhiều năm kinh nghiệm.

Huy Nguyễn chính là một trong các công ty cung ứng dịch vụ hút bể phốt uy tín nhất Hiện nay. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm cũng như tin tưởng vào chất lương dịch vụ của công ty.