Điện Thoại Số Mobile – Chuyên thay pin điện thoại sony chính hãng bị phồng, chai khi bạn vô tình dùng hoặc sạc thiết bị không đúng cách. Việc hư hỏng pin gây loàn cảm ứng, ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Nguyên nhân nào làm cho pin bị chai, hỏng cần thay pin Sony

Thực ra là có vô số nguyên nhân làm pin nhanh bị hỏng và chai. Sau đây, chúng tôi xin liệt kê những nguyên nhân chính, để có thể tạo điều kiện cho bạn phòng tránh hiệu quả:

 • Dùng điện thoại để Online, chơi Game, nghe nhạc, xem phim… lúc đang sạc.
 • Thường xuyên sạc máy qua đêm. Máy bị rơi, va đập làm tác động đến pin.
 • Dùng cốc sạc và cáp sạc kém chất lượng, không hợp chuẩn, chẳng hề hàng chính hãng.
 • Bảo quản pin không đúng phương pháp, để trong môi trường nhiệt độ cao là nguyên nhân làm pin bị cháy nổ
 • Do lỗi từ dịch vụ, Không những thế nguyên nhân này rất ít khi xảy ra.
 • Thay pin ở hạ tầng nhỏ lẻ, linh kiện không chính hãng, hàng fake, hàng fake.


Vấn đề lúc điện thoại bị hỏng pin, chai pin, pin bị phồng hoặc nóng lên rất nhanh chóng. Gây tác động lớn tới việc trải nghiệm của bạn. Để giải quyết tình trạng này, tức thì hãy thay pin ở những địa điểm uy tín lớn. Có như vậy mới đảm bảo chất lượng linh kiện và quá trình sử dụng được lâu nhất.

Dấu hiệu bạn cần phải thay pin Sony

 • Sạc không vào pin: Do nguồn điện đầu vào bị ngắt hoặc cốc sạc và cáp sạc bị hỏng chip kết nối.
 • Sạc pin nhanh đầy. Nhưng cũng xuống pin rất nhanh dù không sử dụng đa dạng.
 • Máy nóng lên rất nhanh lúc sạc pin.
 • Chip nhớ báo dung lượng sai. Chip đọc dung lượng của viên pin không chính xác là nguyên nhân gây hiện tượng báo pin ảo.
 • Pin bị cũ và có hiện tượng bị phồng lên. Nếu để lâu ngày có thể bị nổ rất nguy hiểm cho quý khách.


Hướng dẫn sử dụng pin đúng cách

Chất lượng pin có sử dụng lâu dài hay không tùy thuộc vào thói quen dùng của bạn. Nên kiểm tra mức độ lãng phí, chu trình dùng thường xuyên và kiểm soát pin chặt chẽ. Không những thế, việc sạc pin ở ba lần đầu tiên cũng rất quan trọng. Dưới đây là các bước hướng dẫn dùng Pin hiệu quả nhất:

 • Lần Sạc Đầu Tiên: Cần sạc và giữ nguyên tình trạng sạc pin trong khoảng hai – 3 giờ và có thể sạc ngay sau lúc mua máy mới mà không phải chờ cho tới khi hết điện trong pin. Để cho tiện, nên sạc vào ban đêm. Cắm sạc liên tục trong vòng 2 đến 3 giờ và sau đó có thể tháo ra dùng. Trong quá trình sạc nên tránh việc ngắt điện đột ngột và sạc pin liên tục.
 • Lần Thứ 2: Chỉ tiến hành sau khi đã dùng cạn kiệt điện của lần thứ nhất và thời gian sạc pin cũng thực hiện trong khoảng hai – 3 giờ như lần sạc đầu.
 • Lần Thứ 3: Chỉ tiến hành khi đã dùng kiệt pin của lần sạc trước và cũng sạc liên tiếp trong khoảng 2 – 3 giờ như 2 lần sạc trước.
 • Những Lần Tiếp Theo: Không nên sạc pin lúc máy vẫn còn nhiều pin. Và cũng nên hạn chế tình trạng sập nguồn vì sẽ khiến giảm tuổi thọ của viên pin. Hãy sạc pin khi còn dưới 20% hoặc lúc điện thoại báo cần sạc pin.


Địa chỉ thay pin Sony chính hãng, uy tín nhất tại TPHCM

Độc giả nên kiếm cho mình địa điểm thay pin Sony tại HCM uy tín, đã được chứng nhận hoặc được nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu như không tinh ý, chúng ta rất dễ bị thay phải Pin “rởm”. Dẫn tới việc thay đi thay lại Pin làm tác động rất nhiều tới máy.
Chúng tôi xin gửi bạn Hệ thống cửa hàng Điện Thoại Số Mobile. Một địa chỉ thay pin Sony tại TPHCM uy tín, giá cả phù hợp và nhanh chóng. Bạn sẽ được đội ngũ viên chức trả lời hướng dẫn tận tâm, chi tiết. Quy trình thay pin nhiều năm kinh nghiệm, nhanh gọn có thể lấy ngay. Tất cả linh kiện thay thế của pin Sony đều đảm bảo mới 100% chính hãng, nguyên nhân rõ ràng. Hoặc truy tìm cập tại https://dienthoaiso.vn/ để biết thêm thật nhiều thông tin hữu ích.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐIỆN THOẠI SỐ
Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0919345877 - 028 2229 2211
Email: dienthoaisomobile@gmail.com
Website: dienthoaiso.vn

Tư vấn miễn phí(24/7)
028 2229 2211
Góp ý, phản ánh(8h00 - 22h00)
0919345877

View more random threads: