Dự án TNR Amaluna Trà Vinh như một bản giao trâm giữa khu phố thương mại nhộn nhịp, sầm uất và xen giữa vào ấy là một ko gian sống yên ổn tĩnh tách biệt. Nằm giữa tâm điểm phồn thịnh, tận hưởng cuộc sống lặng bình, giải trí, dự án mang quy mô lên tới 9,2 ha cùng 329 sản phẩm.

Khu thị thành TNR Amaluna sở hữu dãy phố thương nghiệp sa sầm uất mang lại tiềm năng phát triển vượt bậc, giá trị lợi nhuận lâu dài, bền vững, giúp cho cư dân thăng bằng cuộc sống marketing và giải trí. Dự án TMR Amaluna được đánh giá là một trong các dự án bất động sản cực hot của thành thị Trà Vinh nửa cuối năm 2019.Chủ đầu tư dự án TNR Amaluna là ai?

Công ty cổ phần đầu tư và lớn mạnh bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM – siêu thị nằm trong Top 10 Nhà vững mạnh BĐS hàng đầu Việt Nam, được vinh dự nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia tổ chức là một minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được doanh nghiệp lần thiết bị 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm ban bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà tăng trưởng BĐS năng động nhất.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TMR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp – 1 trong những tuyến đường rộng và thông thoáng nhất của thành phố, cũng như là 1 trong những con đường được coi như trọng tâm và là nơi giao trâm phồn vinh tại nơi đây.

Có thể thấy vị trí Khu thành phố TNR Amaluna Trà Vinh quả thật cực kỳ lợi ích cho cư dân sinh sống lúc kề cạnh ngay các trọng điểm trung tâm của thành phố. Cư dân sẽ không cần lo âu về an ninh hay y tế, giáo dục,.. và hoàn toàn tiện dụng khi đi lại đến các địa điểm nên thiết trong cuộc sống. Đây cũng chính là một nhân thể ích cho người dân lúc sống tại đây.Tiềm năng đầu tư:

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh, Ông Đồng Văn Lâm cho biết việc thành thị Trà Vinh được xác nhận là thành thị chiếc II với ý nghĩa vô cùng to lớn, đánh dấu 1 bước phát triển mới về kinh tế-xã hội của tỉnh; là sự ghi nhận của Trung ương đối mang cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Trà Vinh. Thêm một chi tiết quan yếu nữa là mặt bằng giá những dự án đất nền tại Trà Vinh ko cao, chỉ cần bỏ ra vài trăm triệu đồng là sở hữu thể mang được một nền đất. Hơn nữa, đông đảo dự án triển khai ở Trà Vinh là dự án mới, được bán với giá gốc, nên tiến độ thanh toán cực kỳ linh hoạt, chia thành đa dạng giai đoạn, do đó những người với thu nhập nhàng nhàng vẫn với thể tham gia được.

Để chọn chọn những suất ưu tiên mang sản phẩm đẹp nhất dự án TNR Amaluna Trà Vinh, quý quý khách có thể shop ngay Hotline : 0898053456 viên chức sẽ tham mưu chi tiết.