Máy nghiền bột siêu mịn inox 300 với thiết kế thuộc dòng công nghiệp chuyên dùng để nghiền các loại nguyên liệu khô như gạo, hạt ngũ cốc, nghệ, thảo dược ..... Thành bột mịn. Không gây hiện tượng bó máy, tắc sàng như các dòng máy truyền thống. Cho năng suất cao, vận hành tự động phù hợp sử dụng cho các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ.
Tính năng của chiếc may nghien da nang là như vậy nhưng bạn đã biết cách sử dụng và địa chỉ cung cấp dòng máy này hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.
Điều gì khác biệt ở máy nghiền bột mịn Inox 300
1. Nghiền được nhiều loại hạt hơn
Máy nghiền Inox 300 thuộc dòng máy công nghiệp chuyên dùng để nghiền các loại nguyên liệu khô như gạo làm bột trẻ em; Nghiền các loại hạt đậu (hạt đỗ) đậu mầm, vừng, kê.... Hay cả những loại hạt chứa dầu như hạt điều; macca, sachi, óc chó..... Cũng không lo bị tắc máy (tỷ lệ dầu từ 5% - 10%) làm bột ngũ cốc.
Nếu còn băn khoăn không biết nguyên liệu của mình có nghiền được mịn hay không, bạn có thể liên hệ tới đội ngũ chuyên viên để được tư vấn miễn phí và mang nguyên liệu thử máy để cùng trải nghiệm thử máy cũng như tính năng ưu việt của dòng máy này.


2. Toa nạp linh hoạt
Miệng phễu được thiết kế nghiêng, giúp nguyên liệu khi đưa vào máy dễ trôi vào máy hơn. Miệng phễu có thanh chắn, bạn có thể sử dụng thanh chắn này để kiểm soát lượng nguyên liệu, không đổ dồn làm bó - nghẹn máy.
3. Chất liệu INOX
Máy nghiền bột Inox 300 được làm bằng chất liệu inox cao cấp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, với khả năng chống ăn mòn, dễ dàng làm sạch và khử trùng bằng hơi nước hạn chế những tác động bên ngoài ảnh hưởng đến đến độ bền của máy. Đáp ứng những đòi hỏi khắt khe trong ngành thực phẩm.
4. Hệ thống nghiền búa
Không sử dung mặt đĩa nghiền như các dòng máy truyền thống, hệ thống nghiền Inox 300 búa đập dạng cánh quạt cho phép tạo ra gió hút và đẩy nguyên liệu sau khi nghiền qua lưới sàng.
Qua đó, việc nghiền bột được thực hiện một cách mượt mà và liên tục tiết kiệm thời gian cũng như công sức khi thao tác làm việc.
5. Động cơ khỏe - năng suất cao
Chạy nguồn điên 3 pha sử dụng nguồn điện 5.5 - 7.5kw cho năng suất đạt từ 40 - 100 kg/ giờ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình kinh doanh; các cơ sở chế biến vừa và nhỏ.
Làm sao để thay đổi kích cỡ độ mịn của bột khi nghiền?
Bạn có thể điều chỉnh độ mịn của bột khô bằng cách thay mặt lưới sàng . Hiện may nghien thuc an cho gia suc sử dụng 3 mặt sàng chính:
- Sàng 0.3mm
- Sàng 0.4mm
- Sàng 0.5mm
Tùy theo nguyên liệu ép và thành phẩm cần đạt mà bạn có thể thay đổi mặt sàng. Độ mịn đạt chuẩn khi sờ bạn sẽ thấy nát da tay không bị gợn cặn và hòa được trong nước.