Dịch vụ văn phòng ảo (hay virtual office) đang dần trở thành là một loại hình dịch vụ được nhiều đối tượng lựa chọn dùng. Chẳng những cung cấp địa điểm đặt trụ sở kinh doanh tối ưu, văn phòng ảo còn hỗ trợ các DN tăng thương hiệu công ty, thuận tiện làm việc với các bên khách hàng hơn. Tuy nhiên, chính vì sự dễ dàng và được nhiều người chọn lựa sử dụng nên loại hình này vẫn còn tương đối nhiều vấn đề bất cập lúc quý khách chọn lựa phải đơn vị không uy tín.

Đội ngũ viên chức lễ tân thiếu chuyên nghiệp

Trong những dịch vụ tích hợp của virutal office (văn phòng ảo), bạn có thể làm việc bất cứ ở đâu mà không cần phải tới văn phòng. Nếu gặp trực tiếp quý khách, đối tác tại văn phòng sẽ có đội ngũ nhân viên lễ tân sẽ hỗ trợ tiếp khách. Lúc đó, hình ảnh Cty, Doanh nghiệp sẽ được biểu đạt ấn tượng, chuyên nghiệp trong mắt khách hách hơn. Nhưng, sẽ có một số đơn vị dịch vụ văn phòng ảo chưa có thương hiệu thì hàng ngũ viên chức lễ tân sẽ không chuyên nghiệp và linh hoạt trong khâu đón tiếp. Chính điều đấy, sẽ khiến cho hình ảnh thương hiệu công ty của bạn ngày một xấu đi và tạo sự không ưng ý cho quý khách và đối tác lúc tới văn phòng tại: G-OFFICEKhả năng cung cấp dịch vụ thấp

Chẳng phải bất cứ trang nào vào bất cứ thời khắc nào bạn cần cũng có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn. Mỗi tòa nhà, mỗi công ty văn phòng ảo không chỉ có duy nhất 1 quý khách. Bạn chỉ là một trong số nhiều quý khách đang cùng dùng chung một địa chỉ. Vì thế, việc có nhiều quý khách cùng có nhu cầu dịch vụ văn phòng ảo sẽ làm chủ dịch vụ chủ quan trong khâu cung cấp những thiết bị đi kèm, dẫn tới khả năng vẹn toàn giảm đi. Do đó, Anh chị em Tìm hiểu thêm các lưu ý cần thiết lúc chọn lựa sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, để giảm thiểu được các rủi ro không đáng có này nhé.

Vấn đề về pháp lý

Hiện tại rất khó để có thể tìm thấy thuật ngữ “văn phòng ảo” trong những chế định luật. Dù rằng luật pháp không cấm Doanh nghiệp thuê văn phòng ảo để làm trụ sở hoạt động nhưng lỗ hổng về mặt pháp lý này cũng nên cân nhắc, nhất là lúc dùng dịch vụ của các đơn vị kém chất lượng. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng trong một Doanh nghiệp, vậy nên bạn hãy chọn lựa những đơn vị văn phòng ảo uy tín và chuyên nghiệp để có thể đảm bảo được các nhân tố liên quan đến pháp lý. Được nhiều khách hàng ở TP.HCM tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua, dịch vụ văn phòng ảo của Office168 luôn luôn đem đến sự hoàn thiện về mọi mặt cho quý khách hàng, Doanh nghiệp.Rò rỉ thông tin

Vấn đề bảo mật phải được đặt lên hàng đầu trong bối cảnh Hiện tại. Việc rò rỉ hay bị đánh mất thông tin ở những văn phòng ảo đang diễn ra phổ biến và ngày càng tinh tướng hơn. Hậu quả của việc bị ăn trộm thông tin là hết sức lớn. Vì vậy hãy kiểm tra độ an toàn cũng như tính bảo mật đối với đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo trước lúc giao kết.

Giá cả so với chất lượng dịch vụ không tương xứng

Mới đầu lúc tưởng tượng Con số chỉ 300.000đ/ tháng, chắc ai cũng thấy nó vừa phải cho việc sử dụng các tiện ích của dịch vụ văn phòng ảo đem lại. Nhưng khi Quan sát thực tế, bạn cần phải Đánh giá 1 cách tổng quan nhất về thời hạn mà mình muốn sử dụng. Công việc của bạn lại cần sử dụng dịch vụ trong tương lai và mai sau sẽ nâng cấp lên nhưng gọi văn phòng cao hơn thì chi phí đó lại không hề nhỏ đâu nhé!

Để đánh mức độ bằng lòng lúc sử dụng văn phòng ảo, ngươi ta thường Phân tích dựa trên những tiêu chí như chơi gian làm việc, nhân viên lễ tân, CSKH, trang thiết bị máy móc, trong đó quan trọng nhất là địa chỉ kinh doanh.

Địa chỉ kinh doanh không chỉ có ý nghĩa về mặt pháp lý mà còn cho thấy tiềm năng để bạn kinh doanh. Địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh thường ngày phải đẹp, dễ nhớ, nằm ở những vị trí thuận tiện, dễ di chuyển tới các khu vực khác và sắp các khu trung tâm thương nghiệp, ngân hàng để việc thương lượng, gặp gỡ khách hàng thuận lợi.

Vì vậy thay vì lo lắng thì các Doanh nghiệp hãy trang bị những kiến thức cũng như có một nền móng cố định để dùng một cách tối ưu nhất trong việc thuê văn phòng ảo. Ngoài ra, bạn có thể chọn sử dụng các dịch vụ tiện ích khác của văn phòng ảo giá rẻ , chúng tôi luôn tự hào là đơn vị mang đến sự ưng ý tuyệt đối cho quý khách.

View more random threads: