Nếu bạn đang muốn thông cống nghẹt hoặc may chăn bông, có thể bạn không có tất cả các phụ kiện và dụng cụ có thể. Máy cắt vải quay là một trong những vật nhỏ có thể làm cho cuộc sống (may) của bạn dễ dàng hơn. Một số người vẫn dùng kéo để cắt vải và không sao cả. Thành thật mà nói, đó là một vấn đề của sở thích. Rốt cuộc, chiếc máy cắt quay đầu tiên được sản xuất vào năm 1979. Và chúng tôi đã may, chần bông và cắt vải từ rất lâu trước khi máy cắt quay ra đời.
Tuy nhiên, máy cắt vải quay có một số ưu điểm, vì vậy tôi tin rằng chúng ta sẽ ít sử dụng kéo hơn trong những năm tới. Tất nhiên, chúng tôi sẽ luôn sử dụng kéo cho một số vết cắt nhỏ không yêu cầu độ chính xác hoàn hảo. Tuy nhiên, khi nói đến chần bông, cắt nhiều lớp hoặc vải nặng, không nghi ngờ gì nữa, máy cắt quay là công cụ tốt nhất. Đơn giản, máy cắt quay cung cấp độ chính xác tốt hơn và thực hiện công việc nhanh hơn .Vì vậy, nếu bạn có suy nghĩ thứ hai về việc mua một máy cắt quay, đừng nghĩ quá nhiều. Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, bạn không cần phải mua ngay . Tuy nhiên, nếu bạn thích chần bông, tốc độ và độ chính xác của máy cắt quay sẽ giúp bạn thực hiện những bước đầu tiên dễ dàng hơn nhiều. Nó cũng là một món quà tuyệt vời cho những người bạn may vá của bạn.
Cách sử dụng máy cắt quay
Sử dụng máy cắt quay rất đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần một tấm thảm cắt. Thảm cắt bảo vệ bề mặt làm việc của bạn. Ngoài ra, lưỡi dao của bạn sẽ không bị xỉn màu nhanh chóng. Thảm cắt có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy hãy chọn loại phù hợp với không gian làm việc và dự án của bạn. Vì vậy, đặt một tấm thảm cắt trên bề mặt làm việc của bạn. Sau đó, đặt vải phẳng trên thảm cắt . Đặt mẫu lên vải hoặc đo và đánh dấu nơi bạn muốn cắt nếu thảm cắt của bạn không được chia độ, mặc dù trường hợp này không thường xuyên. Mở khóa nút an toàn và bạn đã sẵn sàng để cắt.
Tham khảo thêm bài viết: https://dienmaycokhi.vn/ban-may-cat-...bao-nhieu.html