Máy cắt vải cầm tay mini là thiết bị cắt may phổ biến hiện nay tại các doanh nghiệp may mặc và cũng được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình hiện nay. Với công năng chính là cắt vải khối lượng lớn, máy cắt vải mini còn giúp tăng năng suất công việc, tiết kiệm thời gian chi phí, tăng giá trị cạnh tranh của chất lượng vải trên thị trường.
Thao tác sử dụng đơn giản
Máy cắt vải km thiết kế kiểu cầm tay mang đến sự tiện dụng cho người sử dụng. Máy chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể sử dụng được ngay, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật cũng như chuyên môn nên được sử dụng phổ biến hơn cả.
Các thao tác sử dụng gồm có:
- Khi cắt tay, cầm máy cắt là tay phải, tay phải cầm cầm vào cán điều khiển máy cắt, tay cầm cần đẩy làm sao cho càng thả lỏng tự nhiên càng tốt để khi cắt có những đường cong mịn không bị gồ ghề.
- Trước khi máy cắt đưa vào bàn vải phải dùng ngón trỏ bóp cần chân vịt vào và dùng tay trái kéo chân vịt.
- Khi dao cắt tiếp xúc với mặt vải thì cần bóp cần điều khiển chân vịt cho chân vịt thả xuống.
- Trong quá trình cắt ở những chỗ cong thì vừa điều khiển máy cắt cắt vừa dùng ngón trỏ bóp cần điều khiển chân vịt gúp cho lực đè chân vịt lên mặt vải là nhỏ nhất khi đó vải sẽ không bị dồn lại.
- Sau mỗi lần cắt một chi tiết hoặc một đường ta phải mài dao cắt lại một lần. Đối với vải chính thì có thể dùng dao cắt mới nhưng đối với vải lót thì ta nên dùng dao cắt đã cắt được 3 - 4 bàn như thế vải sẽ không bị nhai.
Thiết kế gọn nhẹ

Máy cắt vải cầm tay mini với ưu điểm nổi bật ở thiết kế cầm tay gọn nhẹ giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác sử dụng, có thể thay đổi ở mọi tư thế cắt mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Ngoài ra, với thiết kế cầm tay như vậy, máy còn giúp bảo quản dễ dàng vì không chiếm nhiều diện tích không gian. Có thể sử dụng tại gia đình tiện lợi cho các bà nội trợ.
Giá thành phải chăng
Hiện nay trên thị trường, máy cắt vải cầm tay mini được bán khá đa dạng với mức giá khá “mềm” phù hợp với kinh tế của người dùng. Với mức giá dao động từ 2-5 triệu tại điện máy Hải Minh là bạn đã có thể mang về cho mình một chiếc máy cắt vải ưng ý.
Nên xem: may cat vai dau ban