Xedap365 sẽ chia sẻ một vài thông tin về dòng xe đạp thể thao Nhật Maruishi để các bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu nàynè nhé.

Nghe đến cái tên chắc rằng các bạn cũng đã hình dung ra rồi phải không nào? Maruishi chính là hãng xe đạp nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Họ đã tham gia vào văn hóa xe đạp thể thao Nhật trong 120 năm kể từ khi nền văn minh thời Meiji.

1 thương hiệu đã trải qua rất nhiều năm hình thành & phát triển. Nên có thể nói các sản phẩm đc Họ sản xuất sẽ có chất lượng tuyệt vời.

>>Xem thêm:
Hơn thế nữa, xe được thiết kế với khung nhôm nhẹ không mối hàn, nước sơn tĩnh điện cực mịn. Trang bị bộ chuyển động Shimano Tourney 21 tốc độ Nhật Bản, giảm sóc dầu phía trước êm ái. Phù hợp nhu cầu thể dục thể thao, hay phượt đường dài.

Các thông số kỹ thuật trên cả sự mong đợi ứng với mỗi loại xe. Nhà sản xuất trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất trên một chiếc xe. Đặc biệt, phải trải qua các bài kiểm tra thực tế, đánh giá, thẩm định trước khi đc xuất xưởng.

Tùy thuộc vào thiết kế, cấu trúc & đặc tính của mỗi loại xe giá cả sẽ khác nhau. Tại Xedap365 có những loại xe maruishi như: xe đường phố, xe đua, xe địa hình,…với chiếc xe có giá thấp nhất dao động 5 triệu – 6 triệu, xe chất lượng cao giá lên đến 29 – 30 triệu.

Nhưng, tiền nào của nấy mà. Xe đạp thể thao maruishi rất bền bỉ & chất lượng tuyệt đỉnh. Khi sở hữu một chiếc xe như vậy các bạn sẽ cảm nhận được nó tốt như thế nào.

Chúng tôi luôn đi tiên phong nghiên cứu các sản phẩm xe đạp có chất lượng tốt nhất từ các Nhà sản xuất nổi tiếng. Chính vì thế, thương hiệu Maruishi đã tạo ra những sản phẩm bền bỉ & cao cấp nhất. Và liên tục cải tiến & cải tiến các sản phẩm mà mọi người đều có thể hài lòng. Điều đó được Xedap365 Đặc biệt quan tâm tới dòng sản phẩm xe đạp thương hiệu Nhật này.

Xedap365 vinh dự trở thành đại lý phân phối chính thức xe đạp thể thao Nhật Maruishi Tại Việt Nam. Với sứ mệnh đưa tới sản phẩm chất lượng cao tới tay người tiêu dùng. Và chế hộ bảo hành, bảo dưỡng miễn phí cho các dòng xe Maruishi nhập khẩu.