Thời điểm hiện tại, các nhà hàng khách sạn lớn Ngày nay đều trang bị xe đẩy dọn đồ nhà hàng cho nhân viên phục vụ. Có rất nhiều ích lợi đến từ thiết bị này. Sau đây, hãy cùng đi tìm hiểu các tính năng và Ích Lợi để nắm rõ hơn nhé. Chắc hẳn với những chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn phản hồi được các thắc mắc bấy lâu nay và biết được những điều cần lưu ý khi mua xe đẩy hàng dọn nhà hàng khách sạn.

Đặc điểm của xe đẩy hàng dọn đồ nhà hàng trong khách sạn

Cũng như các Sản phẩm, xe đẩy hàng nhà hàng hàng khác, xe đẩy dọn nhà hàng có những đặc điểm nổi bật như:

– Thiết kế tinh tế, gọn gàng, sang trọng, phù hợp với những nhà hàng khách sạn lớn, có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng số lượng khách hàng lớn.

– Được cung cấp bởi chất liệu inox. Có độ bền cao, đẹp mắt, sạch sẽ và không quá khó khăn dàng lau chùi, vệ sinh.

– Cũng như xe đẩy phục vụ thức ăn, xe đẩy thu dọn đồ nhà hàng có thiết kế nhiều tầng và rất nhiều ngăn. Điều này giúp cho Công việc thu dọn dẹp và phân loại đồ đơn giản và dễ dàng hơn.

– Bốn góc dưới chân xe đẩy dùng bánh xe linh hoạt với chốt khóa cố định, không quá khó dàng chi chuyển và điều khiển xe theo ý muốn.
Tham khảo thêm xe đẩy rack ĐT 0938-704-059


Ích Lợi khi sử dụng xe đẩy hàng dọn đồ nhà hàng

Trong quá trình khách sử dụng bữa tại nhà hàng khách sạn, khi thấy thức ăn thừa, nhận thấy cần thu dọn gọn bàn hoặc khi được khách yêu cầu dọn, nhân viên phục vụ sẽ đẩy xe để thu dọn từng bàn. Hoặc sau khi khách hàng dùng bữa xong và ra về, nhân viên phục vụ sẽ thu gom mọi thứ trên bàn gồm thực phẩm thừa, dụng cụ bàn ăn như bát, đĩa, muỗng,… và đặt ngay ngắn vào từng khay khác nhau.

Trước đây, việc thu dọn dẹp bàn ăn phải mất nhiều thời gian, công sức do nhân viên cần đi lại rất nhiều lần. Cho đến nay, sự ra đời và không ngừng cải tiến trong thiết kế của xe đẩy hàng dọn đồ nhà hàng khách sạn đã giúp cho Công việc của nhân viên phục vụ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.

Với thiết kế rất nhiều tầng, mỗi tầng có một ngăn riêng, rất nhiều ngăn đựng đồ không giống nhau. Do đó, việc thu dọn dẹp bàn ăn sẽ không quá khó khăn dàng hơn trong việc phân loại, tiết kiệm thời gian đi lại, công sức mà còn bảo đảm an toàn vệ sinh, thể hiện phong cách chuyên nghiệp của nhà hàng khách sạn.

mua xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn cần lưu ý những gì?

Trên thị trường Hiện tại có rất nhiều đơn vị kinh doanh xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn. Với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích cỡ khiến người sử dụng khó khăn đưa ra được sự lựa chọn. Do đó, những lưu ý dưới đây sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được mẫu xe phù hợp với nhu cầu của mình:

1. chất liệu, kiểu dáng và màu sắc

Điều Trước tiên cần lưu ý khi mua bán xe đẩy hàng thức ăn nhà hàng trong khách sạn, nên quan tâm đến vật liệu, kiểu dáng và màu sắc của mặt hàng. Trong đó, những Sản phẩm bằng nhựa hoặc inox nên lựa chọn để thuận tiện hơn cho Công việc di chuyển xe và dọn bàn. Bên cạnh đó, cần chọn kích thước xe phù hợp với diện tích, không gian của nhà hàng khách sạn.

Bên cạnh đó, việc chọn những loại xe có thiết kế nhiều ngăn tách biệt nhau sẽ giúp ích cho nhân viên phục vụ rất nhiều trong Công việc phân loại và thu dọn dẹp.

2. Giá thành

Giá thành cũng chính là lưu ý quan trọng khi mua xe đẩy thu dọn đồ nhà hàng. Trên thị trường Hiện Nay có rất nhiều loại xe đẩy đa dạng về mức giá. Do đó, cần căn cứ vào nhu cầu và mục đích dùng của mình để chọn Mặt Hàng sao cho phù hợp nhất.
Tìm hiểu thêm xe đẩy dọn nhà hàng SĐT: 0938.704.059