TNR Amaluna là dự án công trình mới mẻ do bộ phận TNR Holdings Việt Nam cai quản đầu tư và phát triển. dự án công trình này tọa lạc ngay trước mặt đường Võ Nguyên ngay cạnh, phường 7, thành phố Hồ Chí Minh Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. đường Võ Nguyên gần cạnh là một trong đường huyết mạch của tỉnh, nói cách khác dự án công trình TNR đang sở hữu một địa điểm vàng cực kỳ tiềm năng, sau đây giá trị BĐS tại đây sẽ còn không ngừng cao theo thời điểm.dự án TNR Amaluna đc đầu tư xây dựng ngay ở phần mặt tiền mặt đường Võ Nguyên giáp bàn giao cùng với Nguyễn Đáng trực thuộc phường 7, TP. Trà Vinh. Đây nói cách khác là 1 trong những đường quan trọng trong địa điểm cùng với lộ giới 40m cũng như cơ sở giao thông ăn nhập, thuận lợi mang lại việc di dời và kết nối với nhiều chốn bên cạnh.

không chỉ nắm giữ vị trí đắc địa ngay nội khu thành phố Trà Vinh, dự án TNR Amaluna còn hiện tại hữu hơn 50+ tiện ích đạt chuẩn 5 sao đồng thời chính là các dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng đảm bảo trọn vẹn thị hiếu cuộc sống cho người dân.

ngoài những ích lợi nội khu hiện tại hữu bên phía trong , đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn thừa hưởng có thêm các lợi ích ngoại trung tâm khác giống như : gần cạnh hệ thống khu trường học đạt chuẩn nước ngoài, khám đa khoa nhiều khoa các cấp, khu vui chơi công viên – khu cao điểm trà vinh, trung tâm thương mại & nhiều cửa hàng lớn vào khu vực cùng với đó là hàng loạt nhanh ích/dịch vụ bên cạnh khác.

đa số những căn hộ của dự án Amaluna đều có phong cách thiết kế hiện đại cùng với ý tưởng công ty đạo khi là “ xanh “. cùng với hệ thống cây cối được thiết kế bao bọc dự án công trình đã góp thêm phần nên nên nơi ở xanh – hòa quyện với cuộc sống, đây là một trong những nhân tố nhằm cho những ngôi nhà phố – biệt thự Amaluna trở thành hoàn hảo và sức hút người tiêu dùng rộng.

với họa đồ thiết kế hiện đại cùng nơi ở xanh được tạo ra với rất nhiều cây cối nội khu đã giúp cho những nhà phố Amaluna trở nên đẹp rộng. nổi bật về đêm khi nhiều ánh đèn nổi lên chúng ta cũng có thể hình dung đây không thể là nhiều nhà phố bình thường nữa mà chúng cứ như các tòa thành tháp lộng lẫy. nói theo cách khác Amaluna xứng đáng là phòng để ta Dùng thử thiên nhiên hoàn thiện gần kề người thân.công ty chúng tôi thường xuyên cập nhật những hình ảnh đẹp nhất quy trình dự án TNR AMALUNA. nhằm quý khách luôn yên tâm khi chọn dự án ở đây. Đây là một số thương hiệu thực tế quy trình xây dựng :

cùng với kinh nghiệm vào triển khai dự án, TNR Holdings Vietnam - chủ dự án dự án công trình TNR Amaluna hứa hẹn mang đến một đô thị sang trọng bậc nhất địa điểm.

tập hợp công viên cảnh đẹp, cây cối đc đầu tư thiết kế cũng như thi công nhất quán

đến nay, các hạng mục xây lắp từ cơ sở, hạ tầng giao thông cho những màu xanh công viên đều đc nhanh lẹ thực hiện cũng như bước vào nhiều thời kỳ cuối cùng, dãy Nhà Phố Thương Mại trước mặt tuyến đường huyết mạch Võ Nguyên giáp cũng sẽ thi công ăn nhập đến tầng 2, việc đó càng khẳng định rõ ràng rộng về góc nhìn, thương hiệu tuổi của chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam.