Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

Mang theo vo con khi di du hoc Uc

Xứ Kangaroo được biết đến là 1 đất nước có nhiều chính sách ưu đãi cho du học sinh, trong đó phải kể đến chính sách ưu tiên cho vợ/ chồng và con sang cùng được sống, học tập, làm việc ở Australia trong thời gian học của du học sinh. Thế nhưng thủ tục và quy trình xin visa Xứ Kangaroo cho những người phụ thuộc này như thế nào. Chúng ta sẽ được tìm hiểu ngay sau đây

Câu đầu tiên: Em tên Nguyễn Mạnh Đức – hiện đang là năm cuối đại học Tôn Đức Thắng ngành Quản trị kinh doanh. Em cũng vừa kết hôn và đang có dự định du học Australia. Em muốn hỏi anh chị vợ em có thể đi du học cùng em được hay không? Và vợ em có được đi làm thêm không ? Mong anh chị trả lời giúp em.

Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời :

Vâng chào Đức, xin cảm ơn em đã gửi thư về chương trình.

Australia là quốc gia tương đối thoải mái vì cho phép học sinh, sinh viên đưa cả gia đình đi cùng. Đối với du học sinh Việt Nam khi điền đơn xin visa du học đến Australia hoặc đang du học ngay ở Xứ Kangaroo trong những khóa học dài hạn đều có thể xin cho thành viên trong gia đình của bản thân mình cùng đến cư ngụ ngay tại Xứ sở Kangaroo trong thời gian du học sinh đó đi du học

Những ai được đi cùng du học sinh Australia:

– Cha/ mẹ ruột của du học sinh hoặc người giám hộ hợp pháp đối với du học sinh dưới 18 tuổi

– Vợ/chồng và các con từ 5 tuổi trở lên và dưới 18 tuổi, độc thân nếu như du học sinh đó đã có gia đình

Tiêu chuẩn để đưa người thân cùng đi đến Australia:

Để có thể đưa 01 số thành viên trong gia đình đến Australia (với tư cách là người phụ thuộc ), visa học sinh/ sinh viên cần đạt được những đòi hỏi sau :

– Đủ tiêu chuẩn xét visa theo chính sách ưu tiên (còn gọi là Streamlined Visa Processing hay SVP)

– Thuộc mức đánh giá 1 hay hai hoặc:

– Thuộc mức đánh giá ba trở lên và khóa học của bạn kéo dài hơn 12 tháng

– Nếu khóa học của bạn diễn ra trong chưa tới 52 tuần thì các thành viên trong gia đình chỉ có thể đi cùng bạn đến Xứ Kangaroo với đòi hỏi là :

– Khóa học mà bạn chọn lựa ( Nếu bạn đang xin thêm 1 visa sinh viên nữa ) hay khóa học hiện tại của bạn ( nếu bạn đang sở hữu visa sinh viên ) chính là khóa học trong thị thực du học Xứ sở Kangaroo trước đây và tổng thời gian học của các khóa đó là trên 52 tuần ( theo như đăng ký trên CRICOS )

– Bạn đã sống ngay ở Úc 01 cách hợp pháp trong khoảng thời gian từ 12 tháng trở lên

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về “Cơ hội sinh sống và làm việc tại Úc cho người thân của du học sinh” các bạn hãy vui lòng liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất, hoặc có thể truy cập vào fanpage của công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương, ở đây sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu

Quyền lợi của người phụ thuộc khi đến Xứ sở Kangaroo

Vợ/ chồng được phép đi làm thêm ở Xứ sở Kangaroo: 40h/2 tuần nếu du học sinh học đại học hay bậc học thấp hơn và được làm thêm không giới hạn nếu du học sinh học thạc sỹ, tiến sỹ

Con dưới 18 tuổi được hưởng mức phí cho học sinh dạng phụ thuộc. Một số bang còn miễn phí cho con của du học sinh học thạc sỹ. Hấp dẫn nhất hiện nay là bang Tây Úc với chính sách miễn phí toàn bộ mức phí cho con của du học sinh theo học chương trình thạc sĩ trở lên

Visa dành cho người phụ thuộc sẽ được cấp cùng thời gian với du học sinh


>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu 2 : Em tên Nguyễn Ngọc Quế Chi- Hiện em đang làm kế toán cho công ty tư nhân. Em dự định đi học thạc sỹ và muốn dẫn con em theo để bé có thể đi du học ở Australia luôn. Anh chị có thể cho e hỏi về visa cho người phụ thuộc cần chú ý những điểm gì quan trọng được không ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời :

Vâng chào em Chi, rất cám ơn em đã gửi thắc mắc đến chương trình.

Gia đình có thể đi theo bằng cách nào?

– Du học sinh đang học ở Australia: Nếu du học sinh đang học ngay ở Xứ Kangaroo thì bản thân du học sinh đó cần điền đơn 919 (student dependant nomination ) gởi về cho người thân của chính bản thân mình đính kèm những chứng từ của bản thân du học sinh đó ngay Úc ( theo điều kiện thủ tục Visa ). Sau đó, người thân ở ngay VN sẽ hoàn tất mẫu đơn 157A đính kèm những chứng từ có liên quan tại Việt Nam theo điều kiện. Toàn bộ đơn và chứng từ sẽ được nộp vào Tổng Lãnh Sự Quán Úc ở tại TPHCM để được cứu xét.

– Du học sinh chưa đến Úc: Nếu du học sinh đang xin cấp visa du học Úc thì khi điễn mẫu đơn 157A – Application for a student Visa. Du học sinh nên ghi rõ số người xin Visa trong đơn và đánh dấu vào ô trống thứ 2: Cho bản thân và gia đình và sau đó hoàn thành các phần A,B,D.

– Ba vấn đề quan trọng khi xin visa cho người phụ thuộc

Khi vợ/ chồng sang học tập ở tại Xứ Kangaroo, hoàn toàn có thể đưa chồng/ vợ và con sang cùng. Bậc xét visa của cả gia đình theo bậc xét của người đi học. Có ba vấn đề chú ý khi xin visa cho người thân sang cùng như sau :

Về chứng minh tài chính:

– Trong trường hợp đưa người thân đi cùng du học sinh ở Xứ Kangaroo thì việc chứng minh tài chánh cũng có 1 số quy định riêng. Quy định về số tiền chứng minh gồm có :

– Mức phí của du học sinh ( phụ thuộc vào trường đăng ký 16.000-25.000 AUD/ năm )

– Sinh hoạt phí của du học sinh : 18,610 AUD/ năm

- Sinh hoạt phí của vợ/ chồng : 6,515 AUD / năm

– Nếu người đi cùng là con nhỏ, chưa đến tuổi đi học, mức chứng minh mỗi năm là 3720 AUD/ năm. Nếu con đã đến tuổi đi học, phải chứng minh thêm tiền học phí theo quy định của trường ( khoảng 8.000 AUD/ năm )

– Sinh hoạt phí của con thứ hai trở đi : 2,790 AUD/ năm

Nếu người đi học tự chứng minh tài chính cho gia đình mình, cần chứng minh cho tất cả thời gian cả gia đình học tập và sinh hoạt ngay Úc

Nếu là bố mẹ hay người khác chứng minh kinh tế cho gia đình đi học, chỉ cần chứng minh một năm đầu tiên


Tương tự: Làm sao định cư Úc?

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về “Cơ hội sinh sống và làm việc tại Úc cho người thân của du học sinh ” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ngay tại Thành Phố.Hồ Chí Minh

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.05 (kế Đống Đa Cinema):

Tell: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Ở tại Nha Trang

Chi Nhánh Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Văn phòng Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 02 CHI NHÁNH NGAY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ 01 CHI NHÁNH Ở TẠI NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở TẠI HN