Cứ mỗi dịp tết đến xuân về thì bạn ở khắp nơi trên đất nước lại đổ về quê ăn tết vì vậy lượng xe khách, xe bus để phục vụ ngày tết là không thể đủ so với nhu cầu của người dân. Cũng chính vì điều đó Tâm Thanh mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại tphcm, ko chặt chém, xe chất lượng cao, đầy đủ tiện nghi phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, cam kết ko nhồi nhét khách, đảm bảo khách hàng có chỗ ngồi thoải mái trong dịp tết 2017 này.

Là đơn vị nhiều hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe 64 tỉnh thành trên cả nước chúng tôi Tâm Thanh luôn không ngừng đổi mới đi lên để đưa đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt mỗi dịp xuân về chúng tôi luôn có những chuyến xe tăng cường để tạo mọi điều kiện cho mỗi bạn đi làm xa nhà được về quê ăn tết cùng gia đình một cách thuận tiện và sớm nhất. Dịch vụ cho mướn xe tết của Tâm Thanh ra đời nhằm bảo đảm cho khách hàng không phải chậm xe, ko bị chặt chém, tăng giá thành, không bị nhồi nhét… Luôn luôn lấy sự an toàn của khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng để phục vụ sao cho tốt nhất.Rất nhiều người sử dụng dịch vụ mướn xe tết của Tâm Thanh để về quê, giá thành vẫn không hề khác các chuyến xe khách hàng ngày mà lại không hề có hiện tượng nhồi nhét khách, không bắt xe dọc đường, luôn bảo đảm an toàn cho khách hàng trên mọi tuyến đường, đảm bảo thời gian về quê của khách được sớm nhất.

Tết khi đi về quê chắc chắn các bạn sẽ bị chặt chém với mức giá trên trời của các doanh nghiệp xe khách và còn bị nhồi nhét một cách quá đáng, đôi khi còn chỉ có thể đứng được bằng 1 chân, bắt khách thường xuyên trên những đoạn đường ko chỉ khiến cho chất lượng chuyến xe bị giảm mà còn gây nhiều bức xúc cho người đi xe.

>>>Xem thêm: thue xe 45 cho tai tphcm.

Vừa mất tiền gấp đôi, thậm chí gấp 3 vừa ko có một chuyến đi thoải mái và an toàn vì thế Rất nhiều người tìm cho mình một biện pháp khác và dịch vụ cho mướn xe của Tâm Thanh là sự chọn lựa phù hợp và tốt nhất cho một chuyến xe tết chất lượng và giá rẻ, không hề chặt chém, không hề tăng giá thành, không hề nhồi nhét khách và không bắt khách dọc đường. Đảm bảo cho khách hàng có được về quê vui vẻ và nhanh chóng.

Nếu như mọi người đang có ý định về quê, nếu như mọi người ko muốn chịu thảm cảnh xe khách ngày tết thì hãy đến với Tâm Thanh, chắc chắn rằng bạn sẽ rất hài lòng với chúng tôi về dịch vụ cho mướn xe tết tại Hà Nội với giá thành thấp nhất ngày nay. Tâm Thanh Luôn là đơn vị hàng đầu về cho mướn xe tết tại Hà Nội chúng tôi đã, đang và sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ cho mướn xe với giá thành hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp và xe đời mới đầy đủ tiện nghi. Bạn đang có nhu cầu thuê xe về quê ăn tết hãy tham khảo qua bảng báo giá thuê xe của chúng tôi.

>>>>>tham khảo: thue xe 29 cho tai tphcm